Đề thi năng lực tiếng Nhật.

Ai co tuyen tap de thi tieng nhat sankyu cho em xin voi nhe.em dang ki thi sankyu nen dang can no.ai co thi cho em xin .chi cho em cach dowload cung duoc.em cam on nhieu..
 |  Xem: 20.536  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 24/05/2009 - 21:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn có thể tham khảo 1 số tài liệu dưới đây
Tuyển tập đề thi Năng lực tiếng Nhật


Tổng hợp đề thi Năng lực tiếng Nhật từ năm 1991-2006 các cấp độ


Các bạn có thể vào thẳng trang web http://jlpt.info/ để tìm hiểu thêm về kỳ thi này. Có cả đề thi, cùng tài liệu ôn luyện nữa.

Phần thi nghe 1991-2006

Trang web này của Trung Quốc nhưng vẫn có thể hiểu được. Bấm vào từng năm và nghe.

Phần thi viết:

1kyu

2kyu

3kyu

4kyu

Ngoài ra bạn có thể vào trang web sau đây để làm bài test ngẫu nhiên. Chọn năm, level và chọn môn thi bạn sẽ được trang web đưa nội dung đề thi.

Trang web luyện thi tiếng Nhật online

Nếu chưa thỏa mãn, xin mời vào tiếp link sau cho đề thi 3kyu các năm 1991-2005

Năm 1995

Năm 1996

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Năm 2001

Năm 2002

Năm 2003

Năm 2004

Năm 2005
Ngày gửi: 25/05/2009 - 08:12
Lời cảm ơn 5 điểm
Em xin cam on anh ,chi nhieu nhe.nhung ji anh ,chi cho em rat la bo ich va dung cai ma em dang can tim lau nay.Em xin chan thanh cam on.
ban vao trang wed ngoilaibennhau.net de xem cac de thi tu youkyu toi itkyu lun. de tu nam 1990 den 2006 lan do.
chuc thi thanh cong!
Ngày gửi: 24/02/2010 - 09:28
Chào các bạn sinh viên yêu thích tiếng Nhật,

Là một sinh viên, mình rất mong chúng ta có thể làm được điều gì đó cho các bạn đã đang và sắp học tiếng Nhật. Hiện tại, mình đang tổ chức các lớp tiếng nhật dành cho sinh viên và mình nhận thấy các bạn có rất ít thông tin trong việc lựa chọn trung tâm học, cách học như thế nào cho hiệu quả, có nên học không khi mà tiếng anh vẫn đang rất thông dụng? Nhằm cung cấp những thông tin sát thực đó, mình đã lập 1 website là http://tiengnhatchomoinguoi.wordpress.com/

Đức tính đầu tiên mình học được từ người Nhật là tinh thần tập thể. Một cây làm chẳng nên non, nên mình rất mong nhận được các bài viết về các chủ đề của các bạn để giúp cho các bạn dự định học có được lựa chọn sáng suốt nhất. Bên cạnh đó, mình cũng rất vui tìm được các bạn cùng chí hướng để tổ chức buổi sinh hoạt tiếng nhật hàng tuần.

Các chủ đề là:
 1. Tài liệu và kinh nghiệm học Tiếng Nhật
 2. Cảm nhận của bạn khi học tiếng Nhật
 3. Tại sao bạn lại học tiếng Nhật (cơ duyên, sở thích, công việc, du học?)
 4. Các sự kiện liên quan đến tiếng Nhật
 5. Việc làm cho các bạn học tiếng Nhật
 6. Thông tin về các trung tâm học tiếng Nhật
 7. Cơ hội cho các bạn học tiếng Nhật.

Bài viết xin gửi về email: thaovu.1102@gmail.com
Hotline:             0985 994 671      

Mình làm công việc này hoàn toàn vì mục đích giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật tìm được sự lựa chọn đúng đắn cho mình, nên 100% volunteer. Đối với các bài viết hay, có giá trị mình sẽ lưu tên tác giả và mời một chầu kem nhé

Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Ngày gửi: 02/04/2012 - 10:43

Mình biết bên Vietlabo sắp khai giảng khóa học tiếng Nhật cấp tốc và mình cũng chuẩn bị đăng kí nè,bạn coi tham khảo nhé.Bên này mình cũng có mấy đứa bạn học rồi, tụi nó học 6 tháng ở đây xong bây giờ đi đâu gặp người Nhật tụi nó nói chuyện ầm ầm á bạn.Nếu học thì alo mình với để cả 2 cùng được giảm thêm học phí trong chương trình THÊM BẠN THÊM VUI THÊM ƯU ĐÃI. SĐT 01683.37.38.39 (Thắng)

      CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI VIỆT LABO

   ĐẠT CHUẨN N3 và cơ bản N2TRONG VÒNG 6 THÁNG 

Khai giảng 01/12/2014

 • Mục tiêu của khóa học là các bạn học viên sẽ đạt N3 cơ bản N2 trong vòng 6 tháng hoặc N4 trong thời gian 4 tháng.Cùng với các trình độ nghe nói đọc viết tương đương N3
 • Lớp học số lượng chỉ từ 10-15 học viên nên lớp học đặt chất lượng lên hàng đầu.Và khóa học của công ty đảm bảo từ 70-90% học viên trong lớp đạt được mục tiêu đã đề ra .

Đối tượng và yêu cầu

Yêu cầu học viên cần tuân theo khi tham gia khóa học

Vì khóa học chỉ dành cho những học viên đang có quyết tâm học tiếng Nhật và mang lại kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất nên các học viên cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Các học viên phải đảm bảo tham gia 90% các buổi học trong suốt quá trình học tập. Học viên đi học đúng giờ và làm bài tập đầy đủ
 • Học viên không được đi làm hoặc làm thêm với bất kỳ hình thức nào.

Thời gian và học phí

A. Thời gian

Khóa học kéo dài trong 6 tháng, 6 giờ/ ngày

 • Buổi sáng  : 08.00 – 11.30
 • Nghỉ trưa   : 11.30 – 13.30
 • Buổi chiều : 13.30 – 16.30

B. Học Phí :Giảm 5% cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng và giảm thêm từ 3 đến 5% học phí nữa với học viên đăng kí học theo nhóm.

Để biết rõ thông tin và được tư vấn, vui lòng liên hệ Mr. Cường: 0912 071 256

Đội ngũ cán bộ giảng dạy và Chương trình đào tạo

A. Giáo viên giảng dạy

Giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, có cách truyền thụ và hướng dẫn trong việc học Tiếng Nhật khoa học và hiện đại, tạo hứng thú trong việc học tiếng Nhật và thúc đẩy khả năng học tiếng Nhật của học viên và mang lại kết quả tốt nhất cho khóa học

B. Chương trình đào tạo

Giai Đoạn 1 : Giáo trình  “Mina no Nihongo”  với 50 bài cơ bản của tiếng Nhật sơ cấp. Kết thúc 50 bài học viên sẽ nắm vững được văn phạm và Hán tự sơ cấp .

 • Buổi Sáng : Kiểm tra từ vựng của bài ngày hôm trước và học văn phạm cùng với hội thoại theo giáo trình với tiến độ 1 bài / ngày

Mỗi buổi sáng sẽ có bài kiểm tra về từ vựng của bài hôm trước để có thể đánh giá kết quả tự học của học viên tại nhà. Từ vựng chữ Hán là một yếu tố rất là quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật là tiền đề để học viên có thể dễ dàng khi học các chuyên đề khác.

 • Buổi chiều : Học chữ Hán, luyện nghe và học giao tiếp.

Học chữ Hán với sự hướng dẫn và phân tích chữ tạo các cách dễ nhớ nhất cho học viên

Khi nghe từng học viên phải nghe và chép lại các câu và các đoạn hội thoại tạo sự phản xạ tốt khi nghe cho học viên.

Mỗi buổi học các bạn sẽ có thời gian để học giao tiếp theo các đoạn hội thoại trong giáo trình cùng với chủ đề thầy giáo yêu cầu theo từng bài. Điều này sẽ giúp học viên học thể nhớ được bài và ứng dụng tốt khi vào thực tế khi gặp các tình huống giao tiếp.

Giai đoạn 2 : Ngữ pháp trung cấp và giao tiếp trong đời sống

 • Để có thể hiểu phong cách nói chuyện của người Nhật trong đời sống và làm việc hằng ngày . Khóa học này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn tự tin khi giao tiếp thông qua các bộ giáo trình giao tiếp trong đời sống đã được đánh giá hiệu quả qua thực tiễn của nhiều khóa học . Giáo trình Nihongo Nameraka và Business Kaiwa
Ngày gửi: 29/10/2014 - 14:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Hóa Chất Bảo Trì - UltraMetal Superthixo
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)