Trung tâm nào học tiếng anh tốt tại TP.HCM ???


         Theo ý kiến các bạn, hiện giờ trung tâm nào học tiếng anh chất lượng và học phí lại rẻ nữa ???

        Mình muốn mọi người vào đây trao đổi ý kiến để còn biết đường mà lựa chọn trung tâm học, chứ không biết thông tin mà đăng ký khóa học thì cũng phí money và time nữa.  Mình cũng từng đăng ký tại một trung tâm rồi, sau đó thời gian không lâu thì nghĩ chứ học chẳng ra gì...!!!

      Theo ý kiến mình, ở Sài Gòn có một số trung tâm học chất lượng mà học phí lại rẻ nữa như : Họi Việt Mỹ, EQuest Academy, Apollo,...  mình học tiếng anh là đăng ký ở những trung tâm có tiếng này ah.

    

 |  Xem: 39.754  |  Trả lời: 130
Ngày gửi: 26/04/2011 - 21:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (129)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Mình học ở ILI thấy được lắm, ở đó toàn là GV nước ngoài dạy học phí thì cũng không mắc lắm. Lớp học của ILI tối đa 15 học viên giáo viên rất quan tâm đến chất lượng của lớp học nên không có học thử, kiểm tra xếp lớp đầu vào cũng hoàn toàn miễn phí luôn. ĐC ILI duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( sau lưng công viên Lê Thị Riêng)

Ngày gửi: 03/05/2011 - 14:00

CleverLearn làm ăn chán quá các bác ạ.

 em cũng là sinh viên, nghe có giảm giá là chạy đến đăng kí, vì nghe Cleverlearn quảng cáo rầm rộ nào là chất lượng cao, giáo viên nước ngoài, mới mở thêm 3-4 chi nhánh lớn, vậy mà hóa ra bị lừa :

Ngày 14/3/2011 em tới xin đăng kí học lớp IELTS-2, là lớp cao nhất, em không cần thi xếp lớp mà chỉ cần làm 1 tờ giấy cam kết là [B]KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN LỚP VÀ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ[/B] :Surprise: ( bây giờ nghĩ lại mới thấy cái trung tâm này quan trọng chất lượng hay là học phí học viên đóng ?? )

Sau đó em nhận được 1 cái hẹn là đúng ngày 12/6/2011, trung tâm sẽ mở lớp.

Tối hôm sau, nhân viên cleverlearn gọi đến và nói : " lớp mà bạn đăng kí hiện tại chưa có đủ số người, nên bạn phải chờ [B]ĐẾN KHI CÓ ĐỦ SỐ NGƯỜI THÌ SẼ ĐƯỢC MỞ LỚP, HỌC PHÍ ĐÃ ĐÓNG KO THỂ HOÀN LẠI[/B], bạn có muốn học ca cũ của lớp này hay chuyển sang ca khác ;)   ".

Trời đất, sao khi người ta thu học phí lại ko nói là phải chờ mà lại đi hẹn đại 1 cái ngày sau đó gần 1 tháng ??

Em đã học được buổi nào đâu, khi xảy ra sai sót của nhân viên trung tâm thì HỌC PHÍ ĐÃ ĐÓNG KO ĐƯỢC HOÀN LẠI ???

Em thật sự bức xúc vì cái kiểu làm ăn của trung tâm này, nhưng thế chưa hết. Ngày 12/6 em đến hỏi trung tâm là đã mở được lớp chưa, nếu ko thì cho em xin rút học phí để em còn đi học chỗ khác, 8 triệu là quá lớn với đứa sinh viên như em. Sau một hồi thuyết phục " ráng chờ thêm đi em,.., tại bạn này bạn kia rút nên lại chưa đủ số người,... " nhưng ko được vì em đã quá chán, chị nhân viên tỏ ra khó chịu và nói " thôi được rồi theo quy định thì sau 30 ngày kể từ khi đăng kí mà ko mở được lớp, trung tâm sẽ hoàn lại học phí cho em, CHÀO EM " :Silly:

Và hôm nay ngày 22/06, vượt quá 30 ngày kể từ ngày đăng kí 14/3, em lại đến trung tâm với thầm hi vọng "lần này thì hết cãi, cho tôi lấy lại tiền tôi đi học chỗ khác dùm với..." Chị nhân viên tươi cười nói " sau 60 ngày kể từ khi đăng kí mà ko có lớp trung tâm sẽ hoàn trả học phí cho em nhé :D ".

em ngã ngửa hỏi lại " - Có phải là chị lần trước tư vấn cho em ? - chị có nói là 30 ngày mà "

    " - Uh là chị nè ,  -đâu có đâu em em nghe nhầm đấy, chị nói là 60 cơ, vì em là dạng được khuyến mãi mà "

   Sặc, ko lẽ bây giờ đến trung tâm Cleverlearn sinh viên phải cầm theo máy ghi âm @@, ko lẽ SỐ 30 và SỐ 60 dễ bị nhầm lẫn thế cơ ah T___T

 

Em thực sự bức xúc và chỉ biết ôm cục tức chờ đến ngày 14/07, để xem lúc đấy có phải là SỐ 90 ngày mà em lại nghe nhầm ko, mong các bác cảnh giác với cái kiểu câu học phí, không có học viên mà hẹn đại để giữ chân người ta  của cleverlearn như thế này. Chưa biết dạy dỗ ra sao mà làm ăn như thế này thì ai còn dám theo học  ????

Ngày gửi: 22/06/2011 - 18:44

cũng có trường káhc nữa chứ bạn ILI ở quận 10 ấy chất lượng có thua gì mấy trường bạn nói đâu nhưng hcọ phí thì rẻ hơn đó bạn có thể tham gia thi xếp lớp rùi đánh giá sau hen hay bạn tham khảo thêm xem thế nào nha www.ili.edu.vn

Ngày gửi: 01/07/2011 - 18:57

Bạn mới kể có 1 vài trung tâm à, mình thấy còn nhiều trung tâm khác cũng có tiếng ko kém mà. Nếu học ielts thì có BC, ACET, ILA, KTDCGROUP, AUSP nè. Còn toefl thì SEMEO, AUSP... Mà bạn nói VUS học phí rẻ hả? Có lộn ko zậy? Hồi mình vô hỏi xong nuốt nước miếng đi ra đó bạn =.=

Ngày gửi: 22/07/2011 - 17:05

MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN???

- Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/TOEFL/IELTS.

- Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.

- Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh. 

Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:

- 100% giáo viên nước ngoài.

- Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

- Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).

- Giáo trình học hiệu quả.

- Lớp chuyên luyện thi IELTS.

- Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.

- Lớp nói trước công chúng.

- Lớp luyện phát âm.

- Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.

- Học phí thấp. 

Tại ILI, chúng tôi sẽ giúp bạn đến với một tương lai tương sáng hơn.

                                         www.ilivn.edu.vn

                                                         Tel: 08 6683 8375                  
                             22C Trường Sơn, F15, Q10, HCM

Ngày gửi: 21/08/2011 - 13:25

Bạn thử học tại trung tâm GLOBAL STAR 33 Điện Biên Phủ, Q1 đi.Mình cũng đã học qua nhiều trung tâm rồi nhưng thấy trung tâm này ok nhất vì học phí vừa tầm sinh viên , giáo viên dạy nhiệt tình và sinh động lắm.bạn ghé xem sao nhé

Ngày gửi: 26/05/2012 - 08:38

Hi!! Mình cũng mới học AV giao tiếp với 1 thầy người Mỹ nhưng gốc VN.
Thầy ấy là 1 doanh nhân ở Mỹ, hiện tại thì thầy công tác tại VN. Thầy ấy còn dạy tiếng Anh và kinh doanh trong các trường ĐH và còn là 1 CEO rất giỏi nữa.

Thầy ấy có cách dạy rất hay nhất là cái phần nói. thầy ấy dạy cách phát âm để giống như người bản xứ nên mình rất thích.

Nếu bạn nào muốn thì liên hệ mình 0128 503 7990 để học chung nhóm với mình.

Mọi người sẽ có 1 buổi gặp mặt thầy giáo trước khi bắt đầu khoá học, để check xem liệu mình có phù hợp với lớp học không. nếu thấy phù hợp,thì đăng ký học luôn.

 

Ngày gửi: 29/05/2012 - 09:44

Đúng, ILI ở Trường Sơn gần công viên Lê Thị Riêng là trung tâm đáng tin tưởng và uy tín nhất

Ngày gửi: 23/06/2012 - 18:30

Mình thấy ở TP.HCM có trung tâm ILI ở 503 Sư Vạn Hạnh dạy cũng tốt lắm đó. Nhanh và hiệu quả rất nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn, học với 100% giáo gian nước ngoài nhưng học phí không quá mắc.

Nếu muốn đi học thì bạn vào trang này xem thêm rồi quyết định nha: http://ilanguagei.com/newsite/vi/testimonials, nghe nói bên đó đang có làm bài test sắp lớp miễn phí  với giáo viên nước ngoài nữa đó bạn.

 

Ngày gửi: 26/06/2012 - 20:08

Rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm, nhưng chất lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay...mình được học tiếng anh từ nhỏ và ba mẹ cho đi học trung tâm từ khi 12 tuổi nhưng đến nay đã 19 tuổi rồi mà cũng không dám mạnh dạn giao tiếp với bằng tiếng anh mặc dù chổ mình rất nhiều người nước ngoài.

Mình quyết tìm trung tâm có giáo viên bản ngữ để học. Và cũng trải qua rất nhiều trung tâm có giáo viên nước ngoài nhưng chỉ có ILI là môi trường tiếng anh mình thích nhất trong, ILI là trung tâm 100% giáo viên bản ngữ thật sự có kinh nghiệm rất tốt.

Chia sẽ anh chi địa chỉ ILI ở 22C Trường Sơn, Q.10 ( gần công viên Lê Thị Riêng) địa chỉ hơi khó tìm anh chị tìm hiểu kỹ trước khi đến nha.

http://www.ilivn.edu.vn/vi/contact-us

Good Luck!!! :)

Ngày gửi: 30/06/2012 - 11:39
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.