Làm thế nào để học tốt môn tiếng anh?

Mình đang rất muốn học tốt Tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, phải học như thế nào? mình thấy rất khó trong viêc phát âm, mình phát âm toàn sai thôi, Lựa chọn một TT ngoại ngữ phù hợp với trình độ cái gì cũng biết " sơ sơ" như mình dù đã tốt nghiệp đại học và đi làm rồi thật khó? Và cả học phí cho phù hợp với tiền lương nữa? ai có kinh nghiệm làm ơn giúp mình với. cảm ơn các bạn rất nhiều.

 |  Xem: 974  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 24/11/2011 - 11:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Vô tình gặp câu hỏi của chú em nên bác trả lời giúp chú nhé. Nếu phát âm sai thì phải đi học khóa luyện ngữ âm rồi. Hiện nay có giáo trình SHEEP OR SHIP rất tốt cho chú em tự học kèm theo CD. Tuy nhiên nếu tự học thì khó tránh khỏi việc không biết mình đang nói đúng hay sai. Cho nên vẫn nên tìm một giao viên để phát hiện lỗi sai và chỉnh âm cho mình. Tốt nhất là nên học với giáo viên Việt Nam để họ có thể giải thích khẩu hình miệng và hướng dẫn cách phát âm sao cho chuẩn.

Chú em có thể tìm hiểu trung tâm ISEP VIỆTNNAM, nơi chuyên dạy luyện phát âm và TOEIC, luyện cả speaking nữa. Học phí là 2,6tr một khóa 7 tuần. Chú em sẽ được học 44 âm trong tiếng anh kèm theo phần luyện phản xạ nghe nói. Bác đạ học ngữ âm ở đấy rồi học lên đến TOEIC nữa.

Chú em đừng đi học lan man mấy cái giáo trình tổng quát 4 kỹ năng nhé. Mất tiền mà chả tiếp thu được bao nhiêu kiến thức. Chú chăm chỉ mà học nhé. Vì tiếng Anh cần nhất là cần cù đấy.

Ngày gửi: 13/05/2012 - 12:20

Việc giao tiếp tốt là rất cần thiết bạn a, mà bạn phát âm toàn sai thôi thì việc học hêm 1 lớp ngữ âm do người bản ngữ dạy thực sự là cần thiết! Mình vừa tham gia 1 khoá học ngữ âm của thầy Paul ở trung tâm TiengAnh.com.vn ý, sau khóa học mình phát âm pro hẳn:D, tự tin giao tiếp, ko sợ sai
Bạn cái gì cũng biết sơ sơ thì phỉ tập trung học lại ngữ pháp nữa thui bạn ạ! 
Mình góp ý nha, chúc bạn chọn được lớp học thật tốt nhá!

Ngày gửi: 23/09/2012 - 17:43

Học phát âm chuẩn thì học với thầy Paul ở TiengAnh.com.vn hay lắm bạn ạ. Thầy luyện cho từng người luôn

Ngày gửi: 17/10/2012 - 08:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)