Trung tâm ngoại ngữ ILI tại 503 Sư Vạn Hạnh có phải dạy 100% giáo viên nước ngoài mà học phí rẻ ko?

Bạn nào đã học ở ILI rồi thì cho mình xin ý kiến với nha! Mình đang tìm trung tâm dạy hiệu quả mà học opphis ko cao. Bên cleanver... gì đó mình nghe mấy bạn nói quảng cáo hay lắm, học phí cũng rẻ nữa nhưng khi vô học rồi lớp đông lắm ko có chỗ ngồi, học ko hiệu quả chút nào hết. Bạn nào đã học ở đâu rồi thấy hay thì chỉ cho mình với nha. Cảm ơn các bạn nhiều!

 |  Xem: 6.192  |  Trả lời: 17
Ngày gửi: 17/02/2012 - 10:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (17)

Trang:  [1]  2   

ILI chất lượng dạy hay lắm, giáo viên của ILI 100% là người bản ngữ dạy rất tốt, học viên ILI toàn đạt điểm cao. Thầy Nilson, thầy Larry, Thầy Scott, Thầy Duncan, thầy Stevie, cô Justine, cô Harriet...dạy hay lắm.

Mà địa chỉ 503 Sư Vạn Hạnh này không phải là ILI mà ILI chỉ có địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us 

503 Sư Vạn Hanh là mở lậu, mạo danh lừa đảo. Nên các bạn cẩn thận nhé.

Ngày gửi: 10/01/2013 - 10:22

Là sao tôi không hiểu, sao lại có ILI ở địa chỉ này nữa, trong khi đó thấy quảng cáo IEG gì đó nữa là sao??? vậy địa chỉ thật sự của ILI ở đâu, tôi thấy nhiều người khen ILI...vậy ILI địa chỉ thật sự ở đâu. Anh chị nào đã từng và đang học ở ILI thì nói rỏ giúp tôi với, nhóm chúng tôi đang cần ielts 6.5 du học Úc vào năm 2013

Ngày gửi: 21/01/2013 - 11:05

Tôi đang theo học anh văn tại IEG VIET NAM nè, trường này ở quận 10 , lúc đầu tui cũng tìm trường và học cũng nhiều noi rồi nhưng nhờ có người quen học tại IEG VIET NAM rồi nên giới thiệu tôi đến , tôi tìm hiểu thấy cũng ok nên đăng ký học, tôi học được 3 khóa rồi, giờ thi khả năng giao tiếp của tôi thi ok . Nếu bạn ào muốn học giao tiếp mà nhanh tiến bộ thi nên đến IEG VIET NAM thử nhé, khi tôi học tai đó tôi được học với 100% giáo viên nước ngoài , người nước ngoài thì thân thiện nhiệt tình hướng dẫn nhiệt tình lắm.

Tôi tháy học thêm trên những trang này cũng hay nè.

Youtube. 

luyennghe.hoctienganh.info

Ngày gửi: 28/01/2013 - 09:33

Theo mình biết thì trường ILI chỉ có một địa chỉ duy nhất mà thui ! Ngày hôm qua, mình cũng lẻo đẻo đi tới trường ILI để tìm hiểu xem có khóa nào phù hợp ko?

Nói thật mình đi kiếm trường ILI mà mình muốn nản luôn đó, mình truy cập dô web  www.ilivn.edu.vn trước thì mình khi minh tới trường mà cũng bị lạc a, may mà mình lưu số điện thoại của trường vào máy và gọi xin hướng dẫn chứ ko thì còn lâu mới tìm đc tới trường! huhu!

Vô trường mình có than thở với mấy chị tư vấn để dò hỏi xem trường còn chi nhánh nào nữa ko ? Nhưng mấy chị cũng khẳng định là chỉ có 1 địa chỉ duy nhất thui. Thế là mình hẹn dới chị tư vấn hôm sau mình quay lại test!

hihi!! lần đầu hơi khó tìm một chút nhưng mà mình nhớ đường rùi ko dễ ji bị lạc nữa đâu?

Ngày gửi: 11/04/2013 - 09:02

503 Sư Vạn Hạnh là mạo danh, mọi người cẩn thận nhé. Địa chỉ ILI chỉ có 1 chỗ ở 22C Trường Sơn, Q.10

Ngày gửi: 01/05/2013 - 16:17

Sang năm học mới 2013 này mình thâý ở trung tâm ILI nơi mình đang theo học đông học viên quá chừng luôn, trung tâm này uy tín về trương trình luyện IELTS/ TOEIC  càng ngày các bạn sinh viên giới thiệu nhau đến học càng nhiều.

Học viên ILI thi IELTS rất nhiều bạn đạt điểm từ 7.0 trở lên

Trung tâm còn có nhiều chương trình học khác, như là: Anh văn giao tiếp, Anh văn cho người đi làm.

Những bạn nào đang tìm chỗ học IELTS thì qua đây học là yên tâm nhất. Giaó viên toàn người bản xứ, Anh, Mỹ. Úc, Canada. phát âm rất dễ nghe nhé.

Mình học 6 khoá ở đây rồi đó, mỗi lớp 1 giáo viên khác nhau, vì muốn học viên nghe nhiều giọng nên trung tâm  chỉ  xếp giáo viên chỉ tối đa gặp lớp 2 lần, thầy cô nào dạy cũng dễ hiểu giọng nói truyền cảm. Làm cho mình rất thích học không thấy chán.

Mình có chút thông tin vậy chia sẽ với các bạn, nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thị nên gọi điện hoặc đến trực tiếp nhé....

08 66 8383 75

http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us

Hy vọng các bạn học đạt được điểm mình mong muốn..

Ngày gửi: 10/06/2013 - 19:02

Hồi trước mình cũng giống như bạn ngonnenlunglinh, mơ hồ giữa một rừng trung tâm, kg biết học ở chỗ nào luôn, theo nhỏ bạn vô học ở Talent. Chời ơi, thầy giáo ở đó nhiệt tình và phát âm hay lắm. Mình là người miền trung nên bị hạn chế về giọng nói, huhu, buồn hết sức, mình phải cố gắng tập nói dữ lắm, thầy giáo thì rất chịu khó sửa âm cho mình, bây giờ thì mình khá rồi. hihi. Có lần giáo viên gọi mình lên bụt đọc bài. Đọc xong cô hỏi mình "Are u chinese?" hihi, tất nhiên là không phải rồi, cô nói rất ngạc nhiên vì giọng mình rất hay, có tố chất học ngoại ngữ hihi. Vui wá, bạn bè trong lớp ai cũng khen mình đọc hay còn biết biểu đạt cảm xúc bằng động tác tay, rất tự nhiên. Thiệt là vui wá, mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu bạn thik thì wa talent học thử xem sao http://talent.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep-voi-giao-vien-nuoc-ngoai

Ngày gửi: 12/07/2013 - 15:43

Đánh giá chất lượng một số trung tâm học English tại tp HCM

1. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.

2. AUSP :
Ra đời hầu như cùng lúc với VUS nhưng trong khi VUS không ngừng phát triển, cả về số lượng học viên cũng như số lượng các cơ sở dạy thì AUSP dậm chân tại chỗ trong việc phát triển các cơ sở của mình. Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Võ Thị Sáu, và mặc dù chất lượng giảng dạy khá tốt nhưng AUSP vẫn không thu hút được nhiều học viên do cơ sở vật chất quá ẹ. Internet miễn phí nhưng chậm còn hơn rùa. Lớp học thì cũng tương đối nhưng trong việc nghe thì quá tệ. Casette hư liên tục .Đội ngũ giảng dạy thì hầm bà lằng, Canada, Mỹ, Úc và cả Việt Nam nữa. Học phí vài năm trước đây thì tương đối vừa phải : TOEFL 120USD/khóa/10 tuần. Nhưng thời gian gần đây thì giá tăng như tên lửa trong khi chất lượng thì không tăng bao nhiêu: TOEFL 220USD/khoá/10 tuần.Wow.

3. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

4. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

5. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

6. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

7. LEECAM, AUTOSPACE, PREMIER, LONDONSCHOOL : tại sao tui lại đặt 4 trường này chung, đơn giản là 4 truờng này trực thuộc một hệ thống, do một người làm chủ là Dr LEE. Tên LEECAM có nghĩa là phương pháp dạy anh van CAM của Dr LEE, chũ CAM víêt nguyên là gì thì tui quên rồi. LEECAM và AUTOSPACE chú trọng việc dạy anh văn trên phương pháp cơ bản là nghe. Nếu bạn học lớp cao thì phương pháp này rất hay nhưng học ở lớp thấp thì rất chán. PREMIER thì dạy một số bằng cấp tương đối mới với chúng ta như TWE, CPE hay TESOL, chương trình của PREMIER khá hay với một số môn lạ như Speech Pathology hay Movie Dramarization....3 trường này có 1 đặc điểm chung là .......rất mắc và cơ sở vật chất không được tốt lắm. Bù lại chất lượng dạy rất hay.
8. M.e.S ( Master English School ) :
Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Điện Biên Phủ. Được thành lập từ cuối năm 2003 nhưng chỉ trong vòng 3 năm, cơ sở này đã tạo cho mình một vị thế cực kỳ vững mạnh vì chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên được tuyển chọn khá kỹ. Cơ sở vật chất rất ok. Chương trình học cũng khá là phong phú. Hehe, không phải khoe chứ tui là người thứ 3 kể từ ngày trường thành lập chui vô xếp lớp (lúc đó là cuối năm 2003 ), nhưng sau khi nghe giá tiền thì ớn quá nên dông thẳng, tới giờ vẫn chưa dám quay lại : 290USD/Khóa TOEFL/2 tháng/1 tuần học 6 buổi.Hic. Đó mơí là cuối năm 2003 thôi đó nha.

9.VNU - FLC ( Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG ) :
Nghe tên thì rất quen nhưng không mấy người biết đến trung tâm này. Có 2 cơ sở, một nơi nằm trên giao lộ Cao Thắng - Điện Biên Phủ. Chỗ thứ hai có cũng như không vì nằm tuốt tận cuối đường Nam Kì Khởi Nghĩa ( gần quận 4 ), ở một góc cực kỳ kín kiếm lòi con mắt mới ra. Dạy hầm bà lằng đủ thứ loại bằng, để tui kể sơ sơ cho nghe nhé : TOEFL, IELTS, TOEIC, GRE, GMAT, CPE, SAT1, SAT2,.......Không biết chất lượng dạy các bằng khác như thế nào nhưng các thầy cô cũng được tuyển rất kỹ, cơ sở vật chất rất ok, phòng học cực đẹp, internet miễn phí, thư viện trên máy tính, nói chung là ổn. Đặc biệt đây là nơi duy nhất trong các trung tâm tuyển học viên bằng cách thi xếp lớp mà không thu tiền. hehe.tui đã có kinh nghiệm đi thi thử PBT TOEFL ở trung tâm này tới 3 lần để thử coi level mình tơí đâu rùi. thi xong còn " bị " in một cái bản điểm miễn phí cho xem mình score được như thế nào nữa.

10. Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương ( tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Lê Hồng Phong ):
Các khóa học rất nhiều, có cả các lớp luyện kỹ năng riêng như lớp speaking. listening, writing vơí học phí rất mềm : 600 000/listening họặc speaking/tuần 2 buổi/học 5 tuần. 300/lớp writing/5 tuần/tuần học 1 buổi. Ngoài ra còn có TOEFL, TOEIC và một điểm cực mạnh của trung tâm này là chuyên dạy IELTS. Có 3 cấp lớp IELTS và các thầy dạy IELTS cực kỳ có kinh nghiệm trong việc dạy chứng chỉ này. Không biết có phải ngẫu nhiên hay không mà 3 thằng bạn của tui học ở đây trong 3 lần thi IELTS khác nhau đều "bị" gặp trúng đề writing mà ông thầy cho luyện. Sau này tui có thi IELTS chắc phải lại đây học quá. Hic, sợ nhất phần writing. giá : 2.200.000/khóa IELTS/6 tuần/tuần học 6 buổi. tuy nhiên có một điều bất tiện là giờ học quá kì quái. Ielts chỉ có lớp buổi sáng từ 8g-11gh. Ngoài ra không có lớp khác.

11.Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Shane, Anpha,Duong Minh,Việt Úc, Úc Mỹ:
Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn.

12.Các trung tâm hầm bà lằng khác : của các trường trung học, của Nông Lâm,.... tốt nhất là đừng có ham rẻ vào học rồi hối hận. Học ở mấy chỗ này còn lâu mới tăng khả năng anh văn được.

13.  ACET

Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương...

14. ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10

Giờ mình đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều  bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được 

Ngày gửi: 15/07/2013 - 08:58

Mình có ý định sau khi tốt nghiệp mình sẽ đi du học mà tiếng anh của mình thì tệ quá xá. 

Vậy mà từ khi học tại Talent mình thấy tự tin hẳn luôn, mình hoc lớp kèm 1-1, giờ mình có thể giao tiếp được với người nước ngoài một cách thoải mái

Mình sẽ cố gắng học thêm 2 khóa nữa rồi đăng ký học ielts

Theo kinh nghiệm của mình thì TALENT dạy tốt, chất lượng, học phí lại phải chăng

Các bạn muốn hỏi lịch học và học phí thì gọi số này 08.2240.3123

 

Ngày gửi: 09/08/2013 - 20:32

chào bạn

theo như kinh nghiệm học của mình thì,

_dạy ielts tốt nhất là KTDC GROUP

_còn dạy tesol mà good nhất là talent 45 hồ bá kiện,quận 10

Ngày gửi: 19/08/2013 - 07:00
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.