Trường ngoại ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh dạy có chất lượng thật sự ko?

Mình muốn tìm trung tâm chất lượng thật sự với 100% giáo viên nước ngoài nhưng ko biết ILI có như vậy ko mà thấy 1 số người khuyên nên đến đó học, Mình muốn tìm thông tin từ các bạn đã và đang học ở đó thử xem sao?Cảm ơn mọi người nhiều!

 

 |  Xem: 5.021  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 22/02/2012 - 16:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Gì nữa đây, ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( sau lưng công viên Lê Thị Riêng) viên viên toàn là người bản xứ dạy rất hay.

Ngày gửi: 04/12/2012 - 20:05

Thấy bài này hay post ace nào cần học tiếng anh thì tìm hiểu nhé.

 

Phương pháp học tiếng Anh 10 phút


1. 10 phút - Luyện nghe
Chỉ với 10 phút thực hành nghe hằng ngày, bạn đã có thể tạo cho mình thói quen phản xạ nghe tiếng Anh.
Mỗi người đều lựa chọn cách thực hành nghe như thế nào phù hợp và thuận tiện nhất. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:
• Kênh tin tức trên Tivi và Internet: hiện nay có rất nhiều kênh thông tin sử dụng tiếng Anh, thực hành nghe bằng các bản tin giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh thông dụng được sử dụng hằng ngày hoặc tiếng Anh ở một số lĩnh vực cụ thể như: chính trị, kinh tế, văn hóa, dụ lịch. Kiến thức xã hội đi kèm với khả năng nghe tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.
• Nghe nhạc: Nghe nhạc giúp bạn làm quen linh hoạt với các tiêu đề khó trong tiếng anh như: sự luyến âm, nối âm, ngữ điệu lên xuống..bởi đặc trưng của các bài hát là giai điệu rất phong phú. Bạn có thể nghe và hát theo để kết hợp luyện giọng tiếng Anh.
• Sử dụng CDs, VCDs và băng cassette của các giáo trình giảng dạy tiếng Anh
10 phút không ít nhưng cũng không quá nhiều để bạn luyện tập, chính vì vậy, tìm phương pháp phù hợp với hoàn cảnh và khả năng của chính bạn là điều quan trọng nhất.

Phng_php_hc_ting_anh_10_pht

2. 10 phút - Luyện đọc 
Lựa chọn chủ đề mà bạn yêu thích để đươc, tuy nhiên, nhớ chú ý lựa chọn những chủ đề và bài viết phù hợp với trình độ của mình (từ beginning đến advanced) để tránh sự chán nản và tăng hiệu quả của việc thực hành.

3. 10 phút - Luyện từ vựng
Bạn nên dành ra 5 phút để viết lại tất cả những từ mới mà bạn đã gặp trong 20 phút luyện nghe và luyện đọc. Hãy luôn giữ bên mình một cuốn sổ ghi chép để lưu lại những từ mới và nghĩa của nó. Thỉnh thoảng bạn có thể giở ra và ôn lại để có thể nhớ lâu hơn. Tự thiết lập cho mình mục “Top 15 words per day” để ghi lại những từ mới, khó hoặc khá thú vị cũng là một cách học hiệu quả.
Bạn thử làm một phép tính nhỏ với phương pháp này nhé: mỗi ngày bạn có thể học ít nhất là 15 từ, mỗi tháng ít nhất là 450 từ và mỗi năm là 164.250 từ. Một con số ngoài sự tưởng tượng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày đúng không?

4. 10 phút - Luyện ngữ pháp
Đây là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp, hoặc nếu như bạn tự học mà không tham gia một khóa học nào thì 10 phút này là thời điểm mà bạn lấy sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học.
Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo ở các trang web học tiếng Anh online – mỗi ngày sẽ có những tiêu điểm ngữ pháp được giới thiệu (Tip of the Day). Ôn nhanh những tiêu điểm đó mà sau đó nhớ lại những cấu trúc, từ vựng mà bạn đã gặp trong 10 phút thực hành nghe và 10 phút thực hành đọc? Bạn có gặp lại những cấu trúc đấy không? Chúng được sử dụng như thế nào?

5. 10 phút - Luyện nói
Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng dù bạn chỉ dành ra 10 phút để thực hành. Hãy cố gắng nói thực sự (không phải nói thầm), tóm tắt lại những gì bạn đã nghe và đọc. Nếu như việc luyện tập này được thực hiện một mình sẽ gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể cùng học tập với bạn bè.


ILI_International Language Institute
ILI (International Language Institute) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện chỉ có một cơ sở duy nhất tại 22C Trường Sơn, F15, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng ILI đã có được sự tin tưởng của học viên nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Nilson Mees, Scott Johnson,... cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ duy nhất tại: 22C Trường Sơn, F15, Q10, TP. Hồ Chí Minh:
Tel: 08 6683 8375 - Hotline : 0909 042 588
Website: www.ilivn.edu.vn

Ngày gửi: 23/04/2013 - 19:12

Sang năm học mới 2013 này mình thâý ở trung tâm ILI nơi mình đang theo học đông học viên quá chừng luôn, trung tâm này uy tín về trương trình luyện IELTS/ TOEIC  càng ngày các bạn sinh viên giới thiệu nhau đến học càng nhiều.

Học viên ILI thi IELTS rất nhiều bạn đạt điểm từ 7.0 trở lên

Trung tâm còn có nhiều chương trình học khác, như là: Anh văn giao tiếp, Anh văn cho người đi làm.

Những bạn nào đang tìm chỗ học IELTS thì qua đây học là yên tâm nhất. Giaó viên toàn người bản xứ, Anh, Mỹ. Úc, Canada. phát âm rất dễ nghe nhé.

Mình học 6 khoá ở đây rồi đó, mỗi lớp 1 giáo viên khác nhau, vì muốn học viên nghe nhiều giọng nên trung tâm  chỉ  xếp giáo viên chỉ tối đa gặp lớp 2 lần, thầy cô nào dạy cũng dễ hiểu giọng nói truyền cảm. Làm cho mình rất thích học không thấy chán.

Mình có chút thông tin vậy chia sẽ với các bạn, nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thị nên gọi điện hoặc đến trực tiếp nhé....

08 66 8383 75

http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us

Hy vọng các bạn học đạt được điểm mình mong muốn..

Ngày gửi: 10/06/2013 - 19:01

ILI giáo viên bản ngữ dạy khá chuyên nghiệp, nhiều bạn đạt điểm ielts 6.5 trở lên

Ngày gửi: 04/01/2014 - 12:03

ILI ở Trường Sơn, Q.10 mới là trung tâm 100% gv nước ngoài dạy, ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở đó thôi

Ngày gửi: 24/07/2014 - 14:15

Ở SG có nhiều trung tâm luyện IELTS lắm: ILI, ACET, BC, AMA, VUS hay ILA . Nhưng mà mình recommend là học ở ILI vì ở đấy dạy theo mô hình lớp nhỏ nhỏ, tối đa 15 người, được thầy cô quan tâm nhiều. Học phí bên này cũng khá vừa phải, ko đắt như các trung tâm ngang tâm. Giảng viên đảm bảo là 100% bản ngữ, không có việt kiều hay tây balô, profile của các thầy  cô cũng rất đáng ngưỡng mộ, ai cũng là giáo viên sư phạm hẳn hoi và bề dày kinh nghiệm từ 3 năm trở lên hết. học bên ILI xứng đáng đồng tiền bát gạo lắm.

http://www.ilivn.edu.vn/vi/contact-us

ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất m.n nhé

Ngày gửi: 28/10/2014 - 11:38

Đúng rồi, ILI chỉ có 1 địa chỉ ở 22C Trường Sơn ( trung tâm ở cổng sau công viên Lê Thị Riêng)

Chổ này giáo viên 100% là người nước ngoài giảng dạy rất tốt

Ngày gửi: 28/10/2014 - 20:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.