Tìm trung tâm sửa chữa, lắp ráp laptop?

mình muốn tìm một trung tâm học sửa chữa và lắp ráp laptop, nằm trên đường 3/2. có bạn nào biết xin hãy giúp mình mình đang cần
fellit
Trả lời 15 năm trước
DOCTOR MEDIA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN JVJ SINGAPORE WARRANTY CENTER CÔNG TY CHUYÊN NHẬN SỬA VÀ THAY THẾ LINH KIỆN MP3 - MP4 - USB FLASH DRIVE – POWER – ADAPTER LAPTOP - IPOD – MONITOR – LCD - POCKET PC – PALM ADSL – ROUTER – HUB – SWITCH -NETWORK - DIGITAL Thay mặt kiếng MP3 / MP4 : 50.000 ---> 80.0000 vnđ Lỗi Firmware , chết nguồn: 30.000 ---> 80.000 vnđ Lỗi Flash , không chơi được nhạc : 50.000 ---> 80.000 vnđ Nhận sửa và thay thế tất cả các thiết bị khác như : Laptops , Keyboard Laptop , Màn hình O2 , Up Rom , Lỗi Mainboard - ChipSet - Bios - Password Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 08.9244234 – 9244227 Với đội ngũ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp , linh kiện đầy đủ và giá cả hợp lí , quí khách sẽ an tâm hơn khi đến Dr.M Đặc biệt : hàn chipset bằng máy hàn chuyên dụng nhập từ nước ngoài về Doctor Media 182 Trần Bình Trọng P3 - Q5 Tel : 08.9244234 - 9244227 www.drm.vn
Trần Tai
Trả lời 14 năm trước
Tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng có lớp dạy sửa chữa Laptop từ cơ bản đến nâng cao. Mình Up chương trình đào tạo của trường lên cho anh em cùng tham khảo nè. Chương trình căn bản: Giới thiệu khóa học Đây là khóa học dành cho người mới tìm hiểu về máy tính xách tay ( Laptop). Khóa học này cho bạn một cái nhìn bao quát, cũng như tạo một nền tảng vững chắc về kỹ thuật sửa chữa máy tính xách tay. Bạn sẽ được học về đặc tính từng loại linh kiện trong máy , để từ đó đưa ra các giải pháp thay thế hoặc sửa chữa chính xác. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn ba nội dung chính: Cấu trúc máy tính xách tay, Kỹ thuật lắp ráp và cài đặt phần mềm, kỹ thuật sửa chữa máy tính xách tay. Nội dung đào tạo: Cấu trúc máy tính xách tay. Hướng dẫn cách lắp ráp, cài đặt hệ điều hành Windows XP, Vista và các software ứng dụng. Hướng dẫn thay thế linh kiện theo từng module. Điện tử căn bản, các linh kiện điện tử dùng trong máy tính xách tay. Thực hành kỹ năng khò, hàn và luyện tập thay thế các loại IC, chipset trên mainboard. Hướng dẫn sửa chữa bàn phím. Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa màn hình LCD và board tạo cao áp trong máy tính xách tay. Tìm hiểu về Pin của máy tính xách tay. Cấu trúc các cổng ngoại vi. Kỹ thuật xử lý lỗi Bios. Hướng dẫn cách dùng các công cụ hỗ trợ như card test mainboard, tool test máy. Thực hành sửa chữa chuyên sâu các dòng máy IBM T30, IBM T42 Sau khi học xong học viên có khả năng: Tháo ráp thành thạo được tất cả các dòng máy tính xách tay. Cài đặt được tất cả các software, crack. Đặc biệt có thể cài đặt Windows XP cho tất cả các dòng máy mới hỗ trợ HDD SATA. Thay thế và sửa chữa màn hình LCD, board cao áp . Nắm vững kỹ thuật sửa chữa bàn phím máy xách tay. Hiểu rõ kỹ thuật xử lý Pin, thay cell Pin. Sửa chữa được các lỗi về âm thanh, card mạng Lan, card wireless Hiểu rõ cách backup và update Bios, chạy lại firmware cho Bios lỗi. Sửa được các Pan về chạm nguồn, lỗi nguồn trên mainboard. Sử dụng thành thạo các công cụ test mainboard. Thời gian học 2,5 tháng tuần học 03 buổi Có các lớp ( 2-4-6) hoặc (3-5-7) Học từ 18h đến 21h Học phí: 2 triệu đồng/ khóa. Chương trình nâng cao Giới thiệu khóa học Chương trình được thiết kế để nâng tầm cho bạn trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa máy tính xách tay chuyên nghiệp, với việc chú trọng nâng cao khả năng thực hành sửa chữa các dòng mainboard của nhiều hãng khác nhau như IBM-Lenovo, Hp- Compaq, Dell, Sony… Chương trình phù hợp với những bạn đã học qua lớp căn bản hay những kỹ thuật viên đang công tác tại các trung tâm sửa chữa bảo hành muốn được nâng cao tay nghề. Nội dung đào tạo: Kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi ổ đĩa cứng ( HDD). Sửa chữa màn hình LCD và board tạo cao áp nâng cao. Hướng dẫn khắc phục lỗi card wireless của các dòng máy IBM, Hp. Tìm hiểu về các loại chipset. Hướng dẫn kỹ thuật khắc phục các lỗi của card đồ họa ( chip VGA). Hướng dẫn kỹ thuật hack password trong CMOS của máy. Hướng dẫn sửa chữa mạch sạc Pin trên mainboard. Hướng dẫn phân tích các mạch nguồn, mạch dao động nguồn trên mainboard. Hướng dẫn sửa chữa các Pan mất nguồn trên mainboad. Thực hành sửa chữa và phân tích sơ đồ mạch của các dòng máy sau : IBM T42, IBM T60, Dell D600, Dell Vostro 1400, Hp DV6000, Compaq V3000, Sony FE 370. Sau khi học xong học viên có khả năng: Sửa chữa, thay thế hoặc “ độ” lại board cao áp và màn hình LCD của tất cả các dòng máy. Khắc phục được lỗi không tương thích card wireless của các dòng máy IBM và Hp. Giải được Password Cmos cho nhiều dòng máy : Sony, Hp, Acer, Toshiba, Dell, IBM. Đặc biệt có kỹ thuật giải password của các đời máy IBM T43, T60, T61, X60, X61, R52.. Sửa được các lỗi không sạc Pin của mainboard. Có kỹ năng sửa chữa được nhiều dòng máy tính khác nhau. Thời gian đào tạo: 03 tháng Tuần học 03 buổi, có các lớp (2-4-6) hoặc (3-5-7) Học từ 18h đến 21h. Học phí 3 triệu đồng/ khóa Liên hệ ghi danh tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật LÝ TỰ TRỌNG số 390 Hoàng Văn Thụ - Q.Tân Bình- Tp.HCM [[b]blue]ĐT: 08- 38114800 hoặc 0908 957 249[/[b]blue][/b][/b]
Vu Vinh
Trả lời 14 năm trước

CHUYÊN GIA SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ LAPTOP (nghề hot nhất hiện nay)

DẠY TRUYỀN NGHỀ, ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG

8 THÁNG ĐỂ CÓ “MỘT NGHỀ TRAO TAY”

GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM ĐẾN TỪ CÁC CÔNG TY

KHAI GIẢNG KHOÁ MỚI VÀO NGÀY 2 & 16 HÀNG THÁNG

GIAI ĐOẠN 1 (4 THÁNG): GIAI ĐOẠN CĂN BẢN

MÔN HỌC

Sử dụng các thiết bị đo, Điện tử căn bản, Kỹ thuật số, Cấu hình cơ bản và nguyên lý hoạt động của máy tính, Tin học căn bản, Đọc sơ đồ và đối chiếu linh kiện, Kỹ thuật hàn, Kỹ năng sử dụng máy hàn Chipset chuyên dụng, Quy trình kiểm tra máy, Quy trình sửa chữa Mainboard, Chuyên sâu về nguồn trên máy Laptop, Thi tốt nghiệp giai đoạn 1 (lý thuyết và thực hành).

KIẾN THỨC ĐƯỢC TRANG BỊ

- Cách đọc và đo kiểm tra các loại linh kiện điện tử thông dụng.

- Nắm vững cơ sở kỹ thuật số và các ứng dụng thực tiễn.

- Hiểu biết vi xử lý, phân biệt các dòng chip và các ứng dụng thực tiễn.

- Nguyên lý hoạt động và các trạng thái xử lý trong quá trình khai thác máy tính từ khi mới khởi động, sử dụng, shutdown máy.

- Thạo các lệnh cơ bản trong DOS, trong WIN, các thủ thuật giúp nâng cao hiệu suất máy, cách khắc phục các lỗi cơ bản, diệt virus.

- Cài đặt hệ điều hành, driver, phần mềm ứng dụng cho các dòng máy.

- Đọc-hiểu sơ đồ mạch, sơ đồ phân bố nguồn, các liên kết khối, cách phân bố linh kiện trên mạch thật.

- Các phương pháp tháo và ráp vỏ một máy tính.

- Kỹ thuật hàn, cách kết dính linh kiện lên mạch in, xử lý mối hàn, tháo gỡ và hàn gắn linh kiện trên board mạch.

- Kiến thức sử dụng máy hàn Chipset BGA chuyên dụng trên board mạch.

- Kiểm tra máy, các bước trước và sau sửa chữa.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

- Đọc và nhận dạng các linh kiện sử dụng trong máy tính.

- Đo giá trị, kiểm tra chất lượng các linh kiện sử dụng trong máy tính.

- Sử dụng thành thạo các thiết bị đo hiện hành.

- Sử dụng thành thạo các thiết bị phục vụ sửa chữa.

- Có kỹ năng thao tác tốt việc hàn, khò, thay thế linh kiện trên các loại board mạch.

- Tháo, ráp thành thạo vỏ máy tất cả các dòng máy hiện có.

- Đánh giá chính xác chất lượng, phân loại các dòng máy và chẩn đoán chính xác các pan ban đầu khi nhận máy.

- Phân tích, phán đoán, dự kiến xử lý theo nhiều hướng trên từng pan để sửa chữa đúng bệnh.

- Sửa chữa thành thạo các pan căn bản trên các dòng máy phổ biến hiện hành.

GIAI ĐOẠN 2 (4 THÁNG): GIAI ĐOẠN NÂNG CAO

MÔN HỌC

Programming BIOS, Sửa chữa ổ cứng và cách cứu dữ liệu, Màn hình, Pin Laptop, Chipset và Mainboard, Chip giao tiếp & card mở rộng, Sửa chữa Mainboard nâng cao, Tọa đàm về cách mở cửa hàng sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp sau khi ra trường, Thi tốt nghiệp giai đoạn 2 (Lý thuyết và thực hành)

KIẾN THỨC ĐƯỢC TRANG BỊ

- Bios và hệ điều hành cấp cơ sở.

- Nguyên lý hoạt động, phân bố dữ liệu trên đĩa, phương pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng.

- Cấu tạo pin laptop, nguyên lý hoạt động, các vấn đề về tiêu hao và phục hồi dung lượng.

- Vai trò chipset trong máy tính, mối liên quan giữa chipset với mainboard.

- Card mở rộng và các hình thức truyền tải dữ liệu.

- Nguyên lý hoạt động toàn mạch chuyên sâu, hoạt động chi tiết trên từng khối, so sánh đối chiếu giữa các dòng máy chung hãng và khác hãng.

- Các kinh nghiệm đo kiểm, dò tìm kết hợp phân tích pan theo logic.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

Hoàn tất khóa học này học viên có đủ khả năng:

- Xử lý tất cả các lỗi do BIOS gây ra trên các dòng máy hiện hành.

- Sửa chữa, khắc phục lỗi, backup, phục hồi dữ liệu các loại ổ cứng.

- Sửa chữa, thay thế và độ chế các loại màn hình.

- Thay thế, phục hồi dung lượng pin máy tính các loại.

- Thao tác tháo, đóng thành thạo trên tất cả các loại chipset hiện có, giảm thiểu tối đa nguy cơ hư chip, hư board.

- Xử lý tốt các lỗi liên quan đến chip giao tiếp và các card mở rộng.

- Hoàn thiện kỹ năng tự phân tích, phán đoán, dự kiến các hướng sửa chữa đối với các dòng máy hiện hành.

- Tự sửa chữa được tất cả các dòng máy hiện có.

GIAI ĐOẠN 3: GIAI ĐOẠN HỖ TRỢ

Đây là giai đoạn hỗ trợ sau khoá học, học viên tiếp tục được hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên của trung tâm các vấn đề sau:

- Giải đáp kỹ thuật và hướng dẫn khắc phục sự cố trong quá trình làm việc;

- Mua sắm trang thiết bị, vật tư, đồ nghề để vận hành cửa hàng riêng;

- Hỗ trợ việc làm khi có nhu cầu.

Kết thúc khóa học, học viên được nhận Chứng chỉ “Kỹ thuật viên Sửa chữa Điện tử máy tính xách tay” (tất cả các môn có điểm trung bình từ 5.0 trở lên).

Học phí: 8.000.000 VNĐ

- Đóng thành 3 đợt: 3.500.000 VNĐ khi đăng ký + 2.500.000 VNĐ sau 2 tháng + 2.000.000 VNĐ học tiếp GĐ2

- Đóng hàng tháng: 1.250.000 VNĐ/tháng

- Giảm 5% học phí nếu đóng 1 lần duy nhất => còn 7.600.000 VNĐ

- Ngoài ra còn có các chính sách miễn giảm linh hoạt dành cho mọi đối tượng, đặc biệt SV-HS…

==> Mọi chi tiết xin liên hệ và ghi danh tại:

127 Phan Xích Long, P7, Q. Phú Nhuận

ĐT: (08) 3505 9323 – (08) 3517 2645

Website: www.goldenlotus.edu.vn

Từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày để được tư vấn thêm

vũ thị hải
Trả lời 12 năm trước
DẠY SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Có phải bạn đang phân vân chọn nghề cho tương lai ngoài con đường Đại Học?
Bạn muốn biết hiện tại & tương lai nghề nào “HOT”?
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI “TRƯỜNG DẠY NGHỀ TRÍ VĂN”!
Tuyển sinh Đào tạo Chuyên viên sửa chữa phần cứng Laptop chuyên nghiệp
Sau khi tốt nghiệp bạn có được :
• Kỹ năng sửa chữa thành thạo các dòng máy Laptop.
• Chứng chỉ nghề do Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp.
• Có việc làm ổn định tại các trung tâm sửa chữa Laptop.
• Được giới thiệu đi hợp tác lao động khi có nhu cầu.
• Mở một trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp (được hỗ trợ về kỹ thuật, mua sắm trang thiết bị, vật tư, đồ nghề…).

Đến đăng ký ngay để được giảm 2.500.000 VNĐ.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN!

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRÍ VĂN
E12, Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel : (08) 38 116 595- 38 116 596
Email: info@daotaolaptop.com
Website: www.daotaolaptop.com
Hoàng Ngọc Phương
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm này nằm ngay duong 3/2 va chuyen dao tao laptop cho a,e kỹ thuật.

http://laptop.edu.vn