Thi ĐH năm 2009 cho em hỏi có được phép mang khăn tay vô phòng thi hay không?

Em bị ra mồ hôi tay nên khi làm bài trắc nghiệm có thể bị ướt giấy thi, cho em hỏi có được phép mang khăn tay vô phòng thi hay không? Ngoài ra có được phép mang nước uống vào phòng thi hay không vì thi tự luận đến 3 tiếng khá căng thẳng, không biết ở hội đồng coi thi có bố trí nước uống không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì việc khăn tay hay nước uống đều là những vật dụng không cấm mang vào phòng thi nên em hoàn toàn có thể mang theo. Hầu hết các Hội đồng thi tuyển sinh đều bố trí nước uống cho thí sinh ở phía ngoài phòng thi. Trong quá trình làm bài thi nếu khát nước thì em có thể nhờ cán bộ phòng thi giúp đỡ em trong khâu này.