Có phải hệ cao đẳng của trường đại học tphcm đều có thể học liên thông lên hệ đại học?

Có phải hệ cao đẳng của trường đại học tphcm đều có thể học liên thông lên hệ đại học hok, nếu được vậy sao khi em hoàn thành xong hệ cao đẳng em phải làm những gì để đăng kí học liên thông lên hệ đại học?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các trường đại học có đào tạo hệ cao đẳng đều tổ chức liên thông lên đại học. Muốn đựơc học liên thông thì sinh viên vẫn phải thi đầu vào. Những bạn nào tốt nghiệp cao đẳng loại khá trở lên thì được thi ngay trong năm tốt nghiệp còn những sinh viên khác phải có tối thiểu 1 năm công tác mới được dự thi.