Em làm mất giấy ĐKDT phiếu số 2, điều này có ảnh hưởng thế nào đến việc nhận giấy báo dự thi và làm thủ tục thi không?

Nếu có bị ảnh hưởng thì cách giải quyết thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo chuyên viên Vụ giáo dục ĐH thì nếu làm mất tờ phiếu ĐKDT số 2 thì có thể mang những giấy tờ tùy thân dán ảnh hợp lệ xuất trình cho cán bộ trả giấy báo dự thi để nhận giấy báo của mình. Giấy tờ hợp lệ có thể là chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh…

Phiếu đăng ký dự thi số 2 chỉ có giá trị trong việc nhận giấy báo dự thi, nhận kết quả thi hoặc là cơ sở để cán bộ tuyển sinh xác nhận khi có sai sót trên giấy báo dự thi chứ không làm ảnh hưởng đến quá trình dự thi của em. Nếu mấy phiếu số 2 mà lại phải điều chỉnh giấy báo dự thi thì em hãy yêu cầu cán bộ phòng thi viết tay và đóng dấu xác nhận nhé. Đây sẽ là cơ sở căn cứ đối chiếu sau này trong những trường hợp cần thiết.