Điểm khuyến khích trong tuyển lớp 10 thường dành cho các cá nhân đoạt giải trong các kỳ thi ở năm học cuối cấp?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến !

+ HS được tính2 điểm khuyến khích gồm: HS đoạt giải trong các kỳ thi do Bộ GD-ĐT tổ chức; các kỳ thi giữa các nước trong khu vực và quốc tế; giải nhất kỳ thi HS giỏi lớp 9, thi văn nghệ, thể thao do sở GD-ĐT tổ chức hoặc phối hợp với với các ngành cấp tỉnh tổ chức.

+ Cộng 1,5 điểm cho các đối tượng: HS đoạt giải nhì (huy chương bạc) trong các kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức nêu trong mục trên hoặc được xếp loại giỏi kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

+ Cộng1 điểm cho người đoạt giải ba (huy chương đồng) trong các kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức nêu ở mục trên hoặc xếp loại khá kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

+ Cộng 0,5 điểm cho các đối tượng HS xếp loại trung bình kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

Điểm cộng thêm tối đa cho các đối tượng được hưởng điểm ưu tiên, khuyến khích tối đa không quá5 điểm.

Điểm xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT gồm tổng điểm (nhân hệ số 2) môn ngữ văn và toán cộng điểm thi môn thứ ba và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTM SBD gửi tới 8749

DTM SBD gửi tới 8732

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCM Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCM Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAM Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAM Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp

hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn