Em thi trường CĐ Tài chính & quản trị Kinh doanh em muốn liên thông ĐH thì có những hình thức nào?

E thi truong cd TC&QTKD e dang ky nganh ke toan va duoc 26 diem vay khi e vao truong hoc thi sau khi hoc xong truong co to chuc hoc lien thong len dh ko va sau khi hoc lien thong xong thi bang se nhu the nao va lam nhu the nao de co the lien thong duoc?
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Điều kiện để liên thông từ Trung cấp...Cao đẳng lên đại học như sau 1. Đối tượng và điều kiện dự thi : * Đối tượng: HS-SV đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hệ chính qui cùng ngành hoặc cùng khối ngành. Trường hợp cùng khối ngành thì HS-SV phải học bổ sung một số môn học theo qui định của trường trước khi dự thi. (Đăng ký học bổ sung tại Phòng Đào tạo của trường). * Điều kiện dự thi: - Từ Cao đẳng lên Đại học và từ Trung cấp lên Cao đẳng: HS-SV Tốt nghiệp năm 2008 xếp hạng từ Khá trở lên; Tốt nghiệp từ tháng 8/2007 trở về trước xếp hạng từ Trung bình trở lên. - Từ Trung cấp lên đại học: HS tốt nghiệp trung cấp từ tháng 8/2005 trở về trước. 2. Hình thức đào tạo : Chính qui tập trung; Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng hoặc Đại học chính qui theo ngành đào tạo. 4. Thời gian đào tạo : - Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học : 18 tháng - Liên thông từ Trung cấp lên Đại học : 36 tháng - Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng : 18 tháng 5. Các môn thi Liên thông Tùy từng trường em dự thi liên hệ phòng đào tạo biết thêm chi tiết 7. Thời gian ôn thi và thi tuyển: Liên hệ phòng đào tạo của trường dự thi để biết thêm chi tiết 8. Hồ sơ dự tuyển : (Liên hệ mua hồ sơ tại P. Đào tạo Nhà trường) - Bản sao Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng. - Bản sao bảng điểm hoặc sổ học tập. - Phiếu tuyển sinh theo mẫu (Có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương). - Bản sao giấy khai sinh. - Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). - Đơn xin học liên thông (Theo mẫu của trường). - 2 Phong bì dán tem, Ghi rõ địa chỉ báo tin. - 2 ảnh 4 x 6