Bao giờ nộp hồ sơ vòng sơ tuyển ĐH PCCC

Em rất cám ơn anh chị đã trả lời câu hỏi trước của em. Nhưng em vẫn còn thắc mắc muốn anh chị giải đáp cho em. Đó là em thấy bác em nói rằng ngay từ tuần này các bạn cùng lứa ở nội thành đã bắt đầu nộp hồ sơ sơ tuyển mà tại sao trường em chưa triển khai trao hồ sơ cho chúng em mặc dù chúng em đã nộp tiền từ tuần trước. Liệu việc đó có ảnh hưởng tới thời gian sơ tuyển của chúng em không. Mong anh chị cho em biết là thời gian nộp hồ sơ sơ tuyển hết hạn vào ngày nào để chúng em có thể nộp hồ sơ đúng hạn định. Chân thành cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ.
tellme
Trả lời 15 năm trước
Em nên lưu ý điều này nhé [quote]Thí sinh liên hệ tại các phòng cảnh sát PC&CC quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để được hướng dẫn hồ sơ ĐKDT và mua hồ sơ dự tuyển, khai xong nộp lại hạn chót ngày 25-3-2009.[/quote]