Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 14/04/2009
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Năm 2009 Tôi muốn học trung cấp dược hệ vừa học vừa làm của Trường ĐH Y dược TP.HCM?

   hadong

   14/04/2009 - 08:07
   Tôi muốn học trung cấp dược hệ vừa học vừa làm của Trường ĐH Y dược TP.HCM nhưng không làm hồ sơ thi ĐH. Tôi có thể thi trung cấp khối B ở một trường khác rồi lấy điểm xét qua hệ trung cấp của Trường ĐH Y dược TP.HCM được không? Tôi phải thi hai môn nào? Hồ sơ phải nộp ở đâu và khi nào thì hết hạn?

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuncon

   14/04/2009 - 08:07
   Muốn xét tuyển vào hệ trung cấp của Trường ĐH Y dược TP.HCM hệ vừa làm vừa học thí sinh phải thi hai môn hóa và chuyên môn. Trường nhận hồ sơ từ tháng 5 và thi tuyển vào ngày 15-7-2009, tuyển thí sinh từ Đà Nẵng trở vào. Thông tin chi tiết liên hệ phòng đào tạo của trường tại số 2 Phù Đổng Thiên Vương, quận 5, TP.HCM, ĐT: 08. 38567645.

   Còn hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy của trường xét tuyển thí sinh dự thi tuyển sinh ĐH ở tất cả các trường theo đề thi chung khối B của Bộ GD-ĐT năm 2009. Điểm tối thiểu để nhận đăng ký xét tuyển là tổng điểm thi hai môn toán, sinh (không nhân hệ số, không có môn thi bị điểm 0) và điểm ưu tiên cho các học sinh đạt kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia (giải nhất: 3 điểm, giải nhì: 2.5 điểm, giải ba: 2 điểm).

   Tuyển thí sinh các tỉnh từ Ninh Thuận trở vào và tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng. Riêng ngành y sĩ y học cổ truyền và dược sĩ y học cổ truyền (đông y) tuyển sinh từ Quảng Bình trở vào; ngành kỹ thuật viên phục hình răng tuyển sinh cả nước.

   Từ đầu tháng 9-2009 trường sẽ thông báo thời hạn nộp hồ sơ. Cách xét tuyển là xét theo điểm từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu của từng ngành học, có ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định của Bộ GD-ĐT.

   Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: bản chính có ghi rõ mã ngành, tên ngành xin xét tuyển (không nhận bản sao) một trong ba giấy tờ sau: giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh ĐH số 1 hoặc giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh ĐH số 2 hoặc phiếu báo điểm thi ĐH (không được sửa chữa ngành đăng ký xét tuyển); một bao thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc để trường thông báo kết quả trúng tuyển.

   Báo vi phạm