Kỳ thi năm 2009 em có thể xin dấu xác nhận của địa phương em đang tạm trú không?

Em là thí sinh tự do muốn thi lai ĐH năm nay nhưng không có điều kiên về địa phương xin dấu xác nhận thì em có thể xin dấu xác nhận của địa phương em đang tạm trú không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định, thí sinh tự do bắt buộc phải xin dấu tại nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trù. Trong trường thí sinh có tạm trú tạm vắng dài hạn thì có thể xin dấu tại đây.