Học tiếng anh ở EQuest thế nào ???

 

  Các bạn có biết về trung tâm Anh Ngữ Equest ở Cống Quỳnh, Q.1 không ??? Ai đã và đang học ở trung tâm này thì chia sẽ cho mọi người cùng biết một số thông tin, cũng như về phương pháp giảng dạy, học phí,.. Mình thấy trung tâm này cũng có tiếng anh mà chưa học ở đó bao giờ cả, thanks mọi người.

 |  Xem: 29.397  |  Trả lời: 13
Ngày gửi: 27/02/2011 - 00:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (13)

Trang:  [1]  2   

Mình đã học ở Equest nhưng mà là lớp GRE, còn lớp TOEFL thì cũng đã có vài người bạn học. Ở Equest TOEFL chia thành 3 trình độ, pre, A và B, bạn sẽ phải kiểm tra đầu vào. Mình đã nhìn qua giáo trình sử dụng tại đây, thấy cũng khá cẩn thận (giáo trình E tự tổng hợp chứ không phải là giáo trình riêng nào cả), giáo viên nhiệt tình cẩn thận. Nói chung thì mình ít đi học tiếng Anh nên cũng không thể đưa ra so sánh, nhưng ấn tượng của mình với Equest là tốt. Nếu bạn tính học để cuối hè thì thì nên đảm bảo là mình có thể vào lớp TOEFL B, vì nếu không sẽ rất mất thời gian.

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:18

Bạn hoang mang cũng đúng thôi, nhưng mà theo mình thì, nếu bạn đã chọn EQuest thì ngại gì mà không dành ít thời gian đến EQuest để được các chị tư vấn cho bạn cụ thể hơn.
Mình cũng biết nhiều về EQuest và thấy bên Trung tâm rất có uy tín về chất lượng, cái hay nữa là đến đây ko chỉ bạn được tư vấn mà bạn sẽ được học thử 1 buổi trước khi đăng ký. Như vậy thì chính bạn cũng có thể kiểm định và đưa ra kết quả cuối cùng cho mình mà.
EQuest cũng vừa khai trương chi nhánh ở 352 Cộng Hòa, bạn có thể xem 1 trong 2 điạ chỉ cái nào phù hợp với bạn nhất thì đến sớm để chọn cho mình một lớp học nhé!
Chúc bạn học tốt!

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:18

Mình học EQuest 4 tháng, đóng 4tr, lớp Pre. Theo đánh giá của riêng mình thì học EQuest không thu đựoc nhiều lắm. Lý do:
1. Giáo viên không nhiệt tình lắm. Ví dụ trừong hợp của mình, học 4 giáo viên thì chỉ thấy giáo viên listening là được nhất - mặc dù cô này thi IELTS chứ ko phải toefl. Giáo viên reading thì giảng nhiệt tình nhưng giải thích không logic lắm. Giáo viên Writing thì cực kỳ ko nhiệt tình, nhờ sửa bài mà gửi từ đầu khóa tới cuối khoá ko thấy response :S, lần nào hỏi cũng bẩu là mạng hỏng với chả bận. Giáo viên speaking thì chưa có kinh nghiệm, mình thấy tổ chức lớp học và cách truyền đạt rời rạc. Ah, mình có học mọt đồng chí người mỹ - Brian thì phải, dạy cực chuối. Kiểu như dạy cho qua ý, ko yêu cầu rêspons và chữa lỗi, bắt mọi người tự rêspón với nhau rồi ngồi hý hoái viết chép cái khỉ gì ý. 
->Anyway, đó là trong trường hợp của mình thôi nhé.
2. Tài liệu chuẩn bị sơ sài. Hầu hết các tài liệu lớp Pre của mình là tổng hợp từ delta key. Tuy nhiên chất lựong lởm, số trang cú loạn cào cào, bài reading thì mờ tịt chẳng thấy bold word với cả phrase đâu cả :S 
3. Trong 4 giáo viên mình học thì chỉ có 1 giáo viên là thi TOEFL rồi , còn các đ/c khác toàn là dân IELTS. Mà các bạn biết rồi đấy, hai môn này khác hẳn nhau - nhất là về cách vào đề và lập luận.

Tuy vậy, ngoài nhược điểm thì mình cũng thu được một cái là motivation do có người học cùng 

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:19

Mình đã từng học ở Equest, thấy có một số ưu nhược điểm:
- ưu điểm: Bài tập nhiều, mỗi lần học (VD reading) là 1 quyển BT -> giúp học viên tự học
Học viên của Equest trình độ khá, điều này nâng cao tinh thần học trong lớp, mọi người cũng nhìn nhau đua nhau học. ngoài việc học ở equest, các bạn có thể dễ dàng thành lập nhóm tự học thêm speaking...
- nhược: một số GV mình ko hợp cách dạy nên hơi chán. VD thầy Matt dạy writing hay bê slide dạy writing của Ielts vào dạy Toefl.

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:19

mình nghe nói trung tâm nè dạy cũng được nhưng mà học phí thì hơi cao đó nha.mình đang theo học trường ILI ở q10  giáo viên là người nước ngoài 9ko phải là tây ba lô )thầy cô dạy nhiệt tình lắm mà mình ko bít gì là sẵn sàng trả lời liền àh . học phí thì vừa túi tiền ò sinh viên nói chung là ok hết bạn nào có nhu cầu học thì liên hệ 22c trường sơn q10 nha

dt :08.3977.1808

website: www.ili.edu.vn

Ngày gửi: 03/03/2011 - 18:09

 

  Chào tất cả.

     Mình đang học khóa học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm EQuest nè.

    Mình nghĩ là trung tâm cũng tương đối học được, mình mới học được vài ba tháng mà thấy tiến bộ lên hẳn.

     Thấy mấy ông thầy, bà cô dạy cũng nhiệt tình, đặc biệt là phát âm chuẩn nữa.

     Ai đã và đang học ở trung tâm này, vào đây chia sẽ đi nào !!!

Ngày gửi: 05/03/2011 - 22:07

Mình thấy để việc học tiếng Anh có kết quả phụ thuôc vào nhiều yếu tố lắm.

Trong đó sự cố gắng và siêng năng, khả năng tiếp thu của bẩn thân mình là yếu tố chính.

Còn các yếu tố phụ khác như: môi trường học, giáo viên, giáo trình, ..cũng đóng vai trò rất quan trọng.Nếu như mình không hợp với giáo viên và không thích môi trường học ở đó thì sẽ có cảm giác nhàm chán nên việc học sẽ chậm tiến bộ đôi khi có lúc sẽ dậm chân tại chỗ.

Còn về chổ EQuest mà các bạn nói thì mình không biết các bạn học ở Hà Nội hay TPHCM. Chứ mình thì đã từng học TOEIC ở chổ 352 Cộng Hòa, Tân Bình thì cũng khá ổn. Chỉ có điều là lúc kiểm tra đầu vào hơi gắt, nếu muốn học các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì phải có trình độ tương bằng B tiếng Anh trở lên.

Cũng có thể do cảm nhận của mỗi người mỗi khác nên có người hợp với chổ này, người thì hợp với chổ kia. Chính vì vậy mà mới có nhiều trung tâm để mọi người lựa chọn.

Ngày gửi: 24/03/2011 - 13:00

 

   Mình cũng đồng ý với bạn phudung_silkroad. 

  Mỗi người có một cảm nhận riêng, ý nghĩ riêng, không ai giống ai. mình lấy ví dụ nghe : Cùng 1 trung tâm : Thằng A bảo ở đây học tốt, thằng B bảo ở đây không tốt ( Nấm rơm ), nói chung chẳng biết đường nào mà lần !!! tốt nhất là tùy vào việc lựa chọn của mỗi người thui !!!

   Mình tính học tiếng anh, đang phân vân 3 trung tâm có thể chấp nhận được là : Dương Minh, ILA, EQuest Academy. Mọi người cho ý kiến đi nào   -> continue

Ngày gửi: 11/04/2011 - 11:13

Có gì đâu mà bạn phân vân nếu bạn có thời gian thì nên đến những nơi mà bạn đã chọn để tìm hiểu cho kỹ mà theo chuyên ngành của mình gọi là khảo sát thự tế đó. Vì khi học thì mình phải đóng tiền, mà hể ra tiền thì phải hiểu về nó, chứ lơ mơ thì có khi tiền mất tật mang như chơi. Nhưng đó là mình nói xa thui, chứ học tiếng Anh thì không phức tạp vậy đâu, đa số các nơi đề có sự canh tranh nên chắc họ sẽ chú trọng đến chất lượng hơn.

Đa số các nơi bây giờ đều có cho học thử 1 buổi, bạn nên chủ động đề nghị vấn đề này để học và quan sát cách dạy như thế nào, lúc trước mình chỉ học khóa TOIEC ở EQuest nhưng cũng học thử trước rùi mới đăng ký sau.

Có thể do cảm nhận của mỗi người sẽ khác nhau, bởi vậy thì mới có câu 9 người 10 ý được, nhưng với mình mình vẫn thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Ngày gửi: 20/05/2011 - 22:41
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguoixuha

 

   Mình cũng đồng ý với bạn phudung_silkroad. 

  Mỗi người có một cảm nhận riêng, ý nghĩ riêng, không ai giống ai. mình lấy ví dụ nghe : Cùng 1 trung tâm : Thằng A bảo ở đây học tốt, thằng B bảo ở đây không tốt ( Nấm rơm ), nói chung chẳng biết đường nào mà lần !!! tốt nhất là tùy vào việc lựa chọn của mỗi người thui !!!

   Mình tính học tiếng anh, đang phân vân 3 trung tâm có thể chấp nhận được là : Dương Minh, ILA, EQuest Academy. Mọi người cho ý kiến đi nào   -> continue


mình nói thế này nha Dương Minh thì lúc trước dạy cũng được nhưng ko biết lúc nào giờ thì Dương Minh ko hề tốt chút nào hết học phí thì tăng nữa bạn mình học ở đó chưa đây một tuần nó chạy mất dép nói thầy dạy chán lém vô lớp chỉ ngồi ngủ thui chưa kể còn có mấy ng tây ba lô vào nói chuyện huyên thuyên ui nó nói ko nghe được gì tui học viên chỉ ngồi nghe rùi nhìn nhau cười thui, còn ILA vs EQUEST thì nghe nói chất lượng ok nhưng học phí thì mắc quá ko thể chi nổi.

nếu nói học chất lượng mà học phí rẻ thì mình nghĩ chỉ có ILI ở quận 1o thui, lúc trước khi con bạn mình đi học ở Dương Minh mình tính đi cùng nó rùi ai dè chưa đầy một tuần nó bảo mày đừng theo t phí tiền lém thế là mình tìm trường khác ngay cũng may nhỏ bạn nói nghe nói ở trường ILI có lớp miễn phí đi học thử nếu hay thì theo lên mấy khóa nữa giờ thì mình tính luyện Ielts lun vì mẹ cũng đang có ý cho đi du học hay sao ấy nên bảo mình luyện lun đi, mấy abn5 thử tham khảo thêm đi nha www.ili.edu.vn

Ngày gửi: 01/07/2011 - 19:30
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút học tiếng anh thông minh Kid-talk
Liên hệ gian hàng...