Em muốn tìm giáo án giảng dạy lớp 4 của tất cả các môn học thì tìm ỏ đâu??

phidung691
Trả lời 15 năm trước
em hãy vào Google.com.vn và gõ từ khóa cần tìm.Tha hồ mà chọn lựa,nhiều lắm.Nếu không được hãy gửi mail cho tôi,tôi sẽ giúp cho.xin hỏi em đang sông ở đâu? email : phidung691@gmail.com
Kim
Trả lời 15 năm trước
Tôi thấy sách tham khảo các môn học khối 4 của Bộ Giáo dục soạn cũng khá đầy đủ chi tiết, sao bạn không liên hệ thư viện trường bạn để mượn ? Sách Giáo viên ( Chương trình cũ và mới ), thư viện trường nào cũng có mà. Bạn có thể phối hợp cái cũ và mới để làm thành bài giảng cho mình. Chúc bạn thành công.
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào http://tieuhoc.info là có tất cả giáo án miễn phí của Lớp 1 đến lớp 4 . Hay nhất . mới nhất. Soạn theo chuẩn của BGD. Không những thế mà bạn còn được thấy các Sáng kiến Kinh nghiệm mới nhất đã được áp dụng thành công trong giảng dạy
hoanggiao
Trả lời 12 năm trước

Em muốn tìm giáo án về an toàn giao thông của lớp 4 soạn bằng power point nhưng em tìm mãi rồi mà chăng có, chán quá

hoanggiao
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều giáo án nhưng chẳng có giáo án an toàn giao thông, anhn còn biết tìm ở đâu nữa không chỉ cho em với. em đang rất cần tìm mãi k có

hoanggiao
Trả lời 12 năm trước

Trường miền núi làm chi có

nguyen thi truc linh
Trả lời 12 năm trước

vào web thư viện giáo án điện tử violet