Hỏi địa chỉ mua cuốn "TỪ ĐIỂN XÃ HỘI HỌC" ?

Cuốn sách của NXB Thế Giới. ai muôn bán hoạc biết ở đâu có, vui lòng liên hệ với mình qua số 0974736224. minh sẽ mua với giá cao.xin cảm ơn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở SG tham khảo địa chỉ sau nhé: Davibooks CO., LTD. C1/23/CF1 Phạm Hùng, Tổ 1, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam. Điện thoại: 84 8.62 63 11 86 - Email: kinhdoanh@davibooks.vn
truong van quyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huongnhai[/b] Nếu bạn ở SG tham khảo địa chỉ sau nhé: Davibooks CO., LTD. C1/23/CF1 Phạm Hùng, Tổ 1, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam. Điện thoại: 84 8.62 63 11 86 - Email: kinhdoanh@davibooks.vn[/quote] minh o sai gon ne! nhung minh hoi o do roi ma hok co.vi cuon nay no xb cung kha lau roi,bay gio ko xb nua. co ban nao co hoac biet o dau hok lam on chi gium minh voi! thankyou nhieu nhiéu