Em đã có bằng đại học quản trị kinh doanh của trường Đại học thủy sản Nha Trang

Em muon hoc cap toc 1 bang trung cap hay cao dang nganh tai chinh ngan hang thi mat thoi gian la bao lau?va hoc o truong nao o TP HCM.Hoc phi phai dong khoang bao nhieu?Em xin chan thanh cam on qui thay co.
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Hì sao bạn không tính học văn bằng 2 Đại học luôn nhỉ vì khi học văn bằng 2 bạn cũng chỉ mất có 2 năm trong khi bằng cấp lại hơn học trung cấp và thời gian cũng bằng như thế bạn ạ.