Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuvanaz05 Trả lời cuối cùng: 19/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

23 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Học ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái khi ra trường sẽ làm gì, ở đâu?

cường 19/03/2010 - 17:38

Em thích làm công việc liên quan đến du lịch sinh thái và muốn thi vào trường ĐH Nông Lâm TPHCM vì trường có ngành Quản lý môi trường và Du lịch sinh thái nhưng em không biết sinh viên ngành này sẽ được học gì, khi ra trường làm việc ở đâu? Năm nay, trường có tuyển sinh ngành này không và điểm trúng tuyển năm ngoái là bao nhiêu?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6030
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nhan

19/03/2010 - 17:41
Ngoài kiến thức chung về quản lý môi trường, sinh viên học ngành Quản lý môi trường và Du lịch sinh thái đào tạo sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về quản lý và phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, có kiến thức và kỹ năng về sinh học bảo tồn, địa lý du lịch, quản lý cảnh quan, quản trị du lịch, quy hoạch phát triển du lịch sinh thái bền vững, có khả năng xây dựng, quản lý thực hiện các đề án về xây dựng tôn tạo các cảnh quan phục vụ du lịch sinh thái.
Kỹ sư quản lý môi trường chuyên sâu về du lịch sinh thái có thể chủ trì hoặc tham gia các đề án về xây dựng tôn tạo các cảnh quan phục vụ du lịch sinh thái hoặc hướng dẫn du lịch sinh thái và các dịch vụ có liên quan.
Ngoài ra, kỹ sư ngành này còn có thể công tác tại các sở du lịch, công ty dịch vụ du lịch, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển, khu di tích lịch sử… hoặc có điều kiện tự thành lập các công ty môi trường, dịch vụ du lịch sinh thái.
Điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Quản lý môi trường và Du lịch sinh thái năm 2009 khối A: 14, khối B: 17,5 điểm. Năm nay ĐH Nông Lâm TPHCM vẫn tiếp tục tuyển sinh ngành này
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm