Ngày xuất hành, xông đất, khai trương năm mới Canh Dần 2010???

Năm mới Tết đến, không biết đầu năm khai trương ngày nào, giờ nào, chọn ai xông đất công ty?

Bà con biết chỗ nào hay quy luật nào dễ nhớ không????
 |  Xem: 13.038  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 06/02/2010 - 21:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Tui thấy trên mạng đăng tùm lum. Nhưng bạn không cần nhớ, khi cần chỉ cần nhắn tin hỏi tổng đài, chuyên gia trả lời cho bạn vào máy.
Soạn tin AZH Câu hỏi gửi 8585
Ví dụ: soạn AZH Khai truong cua hang thoi trang, chu sinh nam 1984 gui 8585
Ngày gửi: 06/02/2010 - 21:22
Và những ngày cuối năm lại càng bận rộn hơn với những lo toan trong cuộc sống đời thường của từng người,mọi lo toan cho một năm sắp hết và lại lo toan nhiều việc để chào đón năm mới cận kề,làm sao cho gia đình sum họp thật vui vẻ hạnh phúc sau một năm làm ăn vất vả kẻ một nơi,người một ngã vì kế mưu sinh…Vì vậy bên cạnh đó đa số chúng ta đều chuẩn bị đón Tết bằng nhiều cách,như “ Dọn nhà đón Tết theo phong thủy”.”Chọn tuổi xông đất đầu xuân”.” Đầu năm đưa lộc vào nhà”…” với nhiều rộn ràng phấn khích!

Nhưng thật sự cũng chưa đủ theo nhu cầu của nhiều bạn,thế là điện thoai lại reo…” Chú Thắng ơi!… Anh Thắng ơi!…Cho em hỏi…Tuổi của em là…thì tuổi nào đầu năm xông nhà là hợp?…Chú Thắng cho cháu hỏi…Đầu năm Kỷ sửu này xuất hành hướng nào,giờ nào để gặp “Hỷ Thần,Tài Thần” vậy chú?… để cả năm làm ăn gặp nhiều may mắn,hay ít ra cũng bớt rủi ro…
Thế đấy ! Cuộc sống tất cả là vậy: Là ước mơ được yên lành,hạnh phúc, được an khang thịnh vượng, được quốc thái dân an.Là ước mơ chung của tất cả chúng ta.

Theo phong tục cổ truyền Tết Nguyên Đán bắt đầu từ giao thừa.Nên ông bà thường khuyên con cháu kể từ giờ phút này nên vui vẻ với nhau,không nên cải cọ,không làm vở chén bát.Còn ông bà,cha mẹ lo lễ cúng giao thừa,là lễ cúng đưa tiễn các vị hành khiến năm cũ và đón rước các vị hành khiến năm mới ở ngoài sân,và trong nhà thì cúng ông bà tổ tiên..Sau đó là cùng nhau ăn uống vui vẻ,chúc Tết lẫn nhau,kể cả lì xì đầu năm cho nhau để chúc may mắn cho từng thành viên trong gia đình.

Sáng mùng một Tết thì các thư sinh khai bút đầu năm với văn hay chữ tốt để lấy hên đầu năm,hoặc cùng cả nhà chờ đón vị khách đầu tiên đến xông đất,xông nhà.Vị khách đặc biệt này có thể là ngẫu nhiên,có thể là đã được gia đình “chọn trước Tết” , để sáng sớm mùng một là phải đến xông đất,xông nhà,nếu không có vị khách khác đến xông đất trước là bị chủ nhà quở trách là xúi quẩy cả năm…

Thông thường vị khách này đã được chọn tuổi hợp với chủ nhà như:

-Chủ nhà tuổi Tý:Thì chọn người tuổi Thân,Thìn(Tam hợp),Tuổi Sửu(Nhị hợp).
-Tuổi Sửu:Thì chọn tuổi Tỵ,Dậu.Tý.
-Tuổi Dần:Thì chọn tuổi Ngọ,Tuất.Hợi.
-Tuổi Mẹo:Thì chọn tuổi Mùi,Hợi.Tuất.
-Tuổi Thìn:Thì chọn tuổi Tý,Thân.Dậu.
-Tuổi Tỵ:Thì chọn tuổi Sửu,Dậu.Thân.
-Tuổi Ngọ:Thì chọn tuổiần,Tuất.Mùi.
-Tuổi Mùi:Thì chọn tuổi Mẹo,Hợi.Ngọ.
-Tuổi Thân:Thì chọn tuổi Tý,Thìn.Tỵ.
-Tuổi Dậu:Thì chọn tuổi Sửu,Tỵ.Thìn.
-Tuổi Tuất:Thì chọn tuổi Dần,Ngọ.Mẹo.
-Tuổi Hợi:Thì chọn tuổi Mẹo,Mùi.Dần.

Tuy nhiên không phải lúc nào gia chủ cũng nhờ được người hợp tuổi với mình đến để xông đất,nên đa số gia chủ áp dụng kinh nghiệm dân gian là chọn người tốt vía hay còn gọi là nhẹ vía,có nghĩa là người đó trong cuộc sống có tính tình dể chịu,vui vẻ,nhiệt tình may mắn v.v…đến xông đất vào sáng sớm mùng một Tết.Tất nhiên vị khách được “Đặt cọc” này phải chuẩn bị phong bao màu đỏ để đến xông đất và “nhập tài” cho gia chủ, để gia chủ lấy hên đầu năm mới. Và gia chủ sau đó phải đáp lễ với vị khách này cũng như vậy và cùng chúc nhau những điều tốt đẹp…


XUẤT HÀNH ĐẦU NĂM:

Việc xuất hành đầu năm mới đã trở thành phong tục cổ truyền từ lâu đời với mong muốn một năm mới làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.
Giờ xuất hành: thông thường ngày mồng một Tết người ta thường chọn giờ và hướng xuất hành.

Giờ hoàng đạo: người ta thường chọn giờ hoàng đạo vào lúc sớm để xuất hành. Để sau đó người ta còn phải đi nhiều việc khác như lễ chùa, thắp hương nhà thờ tộc, trực cơ quan…

Hướng xuất hành: có hai hướng là hướng Tài Thần và Hỉ Thần. Nhưng người ta vẫn thích xuất hành về hướng Hỉ Thần, là vị thần mang lại nhiều may mắn và niềm vui. Còn hướng Tài Thần người ta ít thích với lý do là chỉ có tài lộc mà thôi.

Hái lộc: hái lộc là đến vị trí nơi mình xuất hành, dừng lại thầm khấn trong miệng tên tuổi và xin Thần Mộc cái lộc đầu năm để cả năm làm ăn thuận lợi. Sau khi khấn xong thì bẻ một nhánh nhỏ có chồi non (chứ không phải ào ạt bẻ sạch nhành lá như ta thường thấy xảy ra ở các công viên một cách vô ý thức…)

Ví dụ: nhà hương Nam sát đường,trong nhà bước ra rẽ phải đến một ngã tư được 100m, thì từ ngã tư này tiếp tục rẽ trái cũng 100m và dừng lại, tại đây đúng là vị trí của hướng Tây Nam so với nhà ở theo đường chim bay.
Hoặc nhà hướng Tây sát đường, trong nhà bước ra rẽ trái được 200m thì đến ngã tư, thì từ ngã tư này tiếp tục rẽ phải cũng đúng 200m tại đây đúng là vị trí của hướng Tây Nam so với nhà ở theo đường chim bay
Căn cứ vào ví dụ trên mọi người ai cũng có thể tìm ra vị trí hướng Tây Nam so với nhà ở của mình theo đường chim bay.

Sau khi đã đến được vị trí hướng Tây Nam thì dừng lại “hái lộc” xong quay về nhà, cắm “nhánh lộc” lên lọ hoa trên bàn thờ. Thế là xong thủ tục xuất hành đầu năm, sau đó đi đâu tùy thích…

CHÚC CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý


Tết Nguyên đán
*Ngày 1-Giêng-Canh Dần ( Ngày Ất Mùi, tháng Mậu Dần )
Ngày 14-2-2010

Các tuổi xung: ( Không nên chọn xông đất )
Kỷ Sửu, Quý Sửu- Xung Nhật thần.
Nhâm Thân, Giáp Thân-Xung Nguyệt thần.
Giáp Thân, Mậu Thân- Xung Niên Tuế.

Các tuổi khác đều có thể dùng miễn là hợp với gia chủ!

Giờ Hoàng đạo:
Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi.

Nên dùng giờ:
Dần được Kim quỹ.
Mão được Bảo quang, Nhật lộc
Tuất được Hỷ thần, Thanh long.

Hướng xuất hành:
Quý Thần: Tây Nam.
Tài thần-Sinh môn: Đông Nam.
Cát môn: Chính đông
Tuyệt đối không dùng.
Hỷ thần- Tử môn:Tây Bắc
Ngày gửi: 08/02/2010 - 15:20
Chọn Hướng Xuất Hành và Tuổi Đạp Đất Xông Nhà Đầu Năm..............

Thêm một mùa Xuân nữa lại về trên đất khách quê người, dù cho sống tại nơi đâu người Việt mình vẫn luôn giữ mãi truyền thống văn hóa, bản sắc Việt Nam. Không biết từ bao giờ tập tục đi chùa, cầu tài hái lộc, chọn hướng xuất hành, xem quẻ đầu năm "tử vi - bói toán" những phong tục đó vẫn không thể thiếu trong những ngày đầu Xuân.

Năm nay 2010 là năm Canh Dần. Thiên can Canh thuộc kim, địa chi Dần thuộc mộc. Kim khắc mộc, can khắc chi là một năm không mấy may mắn, thuận lợi gì cho lắm.
Ngày đầu năm nay là ngày Ất Mùi cũng vậy. Thiên can Ất thuộc mộc khắc thổ Mùi, thì cũng vậy một ngày không lắm tốt đẹp. Tuy nhiên, trong phép coi ngày, xét giờ tốt có câu là :
Niên lợi bất như Nguyệt lợi.
Nguyệt lợi bất như Nhật lợi.
Nhật lợi bất như Thời lợi giã.
Tạm dịch: Năm tốt không bằng tháng tốt. Tháng tốt không bằng chọn được ngày tốt. Được ngày tốt cũng không bằng chọn đúng giờ tốt.


Năm nay có thiên can Canh thì Tài thần ngụ tại chánh Đông, và phối theo Lường Thiên Xích của Huyền Không phái thì sao Lục Bạch sẽ bay đến ngụ tại phương này. Lục Bạch là một trong những sao tốt. Năm nay những hướng tốt có thể chọn để xuất hành là: Hướng chánh Đông. Hướng chánh Nam và chánh Bắc.

Giờ Hoàng Đạo: Xuất hành nên chọn những giờ tốt sau.
- Dần là từ 3:15 đến 5 giờ sáng.
- Mão là từ 5 đến 7 giờ sáng
- Tỵ là từ 9:15 đến 11 giờ sáng
- Thân là từ 3:15 đến 5 giờ chiều.


Chọn tuổi hợp để xông nhà đầu năm !

Năm nay Canh Dần ai tuổi Tuất nên chọn kiếm người tuổi Ngọ để được thành tam hợp cuộc: Dần - Ngọ - Tuất mà xông đất, lấy hên đầu năm.
Còn như những tuổi khác nên theo bảng lục hợp dưới đây mà tự chọn tuổi đạp đất - xông nhà cho mình.


- TÝ - SỬU
- DẦN - HỢI
- MÃO - TUẤT
- THÌN - DẬU
- TỴ - THÂN
- NGỌ - MÙI


Ví dụ 1 : Người tuổi Tý nên chọn tuổi Sửu hay người tuổi Sửu nên tìm người tuổi Tý.
Ví dụ 2 : Người tuổi Tuất thì kiếm người tuổi Mão hay người tuổi Mão nên chọn người tuổi Tuất. V. V .

Lưu ý: Riêng đối với những người tuổi Thân. Năm nay Dần sẽ tương xung với người tuổi Thân, rất xấu! Vì vậy, tuổi Thân cần tìm chọn người tuổi Hợi để Dần tham hợp quên xung khắc Thân "theo phép tham hợp của Dịch" mà xông đất cho mình.

Kính Chúc Quý bạn Năm Mới An Khang-Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý .

Tâm Minh.
Ngày gửi: 11/02/2010 - 22:09
Năm Canh Dần 2010 là năm có vận khí rất tốt (đại cát) lợi cho triển khai mọi công việc lớn nhỏ. Tuy nhiên, 3 ngày Tết đầu năm xét theo Cửu tinh và Sinh khắc can chi đều không được tốt. Vì vậy, khi xuất hành hay khai trương công việc chỉ cần theo hướng và giờ tốt là được…

Đó là dự báo của GS.TSKH Hoàng Tuấn, chủ tịch Hội Văn hóa Á Đông, một trong những chuyên gia nghiên cứu về lịch cổ và văn hóa phương Đông.

Năm nay tốt cho người mệnh Hỏa


Theo GS.TS Hoàng Tuấn, đối với nước ta, xét về thiên vận, năm Canh Dần là tùng Bát bạch, Bát bạch, dương khí ở cung số 8 (quẻ Cấn) thuộc Dương Thổ, sinh âm Kim (7).

Loại Âm dương tương sinh, gọi là Chính Phối rất tốt. Thuộc năm vận khí tốt nhất, thuận lợi cho mọi việc. Hướng tối ưu là Đông Bắc, chính Tây, chính Nam. Thời vận lợi cho thanh thiếu niên, cho các nghề y dược, chế biến khoảng sản và nghề kim hoàn mỹ phẩm.

Lễ chùa cầu may đầu năm.


Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở tiểu vận thứ 8 (từ 2004 – 2023) thuộc Bát Bạch thổ tinh. Nước ta thuộc phương Nam – Cửu tử Hỏa tinh. Thổ và hỏa tương sinh nên tương đối tốt – đất nước hưng thịnh – thời cuộc tốt chung cho mọi người.

Tuy nhiên, do thuộc về hoả khí nên khí hậu năm Canh Dần sẽ biến thiên chủ yếu theo Tướng Hỏa: nắng nóng nhiều, khí hậu khô ráo.

Nửa cuối năm Tướng Hỏa Tư Thiên, thời tiết khô nóng kéo dài, dễ sinh bệnh táo nhiệt, cảm nóng, bệnh thời khí, phát dịch… Đặc biệt, những người làm nghề không hợp với thiên vận năm nay, những người thuộc tiểu vận khắc thì không được tốt.

Xét về nhân vận, theo lý thuyết vận khí: Năm nay thuộc Hỏa nên những người thuộc mệnh hỏa rất tốt. Người mệnh Kim hay ốm đau, hay thất bại, nên tránh việc lớn, ra đường cẩn thận. Người mệnh Mộc – tương mộc sinh hỏa nên thiên khí hợp (tốt), có thể làm mọi việc đều thành công nhưng tổn hao sức lực.

Giờ tốt trong 3 ngày Tết


GS.TS Hoàng Tuấn cho biết, xét theo cả hai phương pháp tính Sinh khắc can chi và Cửu tinh cổ, thì 3 ngày Tết năm nay đều là ngày xấu, không có ngày tốt như đầu năm Kỷ Sửu.

Ngay đêm giao thừa, từ 23h đêm 30 tháng Chạp năm Kỷ Sửu đến 1h sáng ngày mồng Một tháng Giêng năm Canh Dần cũng thuộc giờ Bính Tý – ngày Ất Mùi, thuộc giờ “Chế” không được tốt, người dân vẫn có thể đi du xuân hái lộc, còn muốn tìm ngày “xuất hành” đầu năm để đi tìm cái may mắn cho mình và gia đình trong cả năm thì nên chọn các giờ tốt phù hợp với mình trong cả 3 ngày Tết như sau:

Xin chữ ngày Mồng 5 Tết tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.


Ngày mồng Một Tết (14/2/2010) là ngày xấu theo cách tính của cả hai loại lịch. Theo phương pháp cửu tinh thì mồng Một là ngày Nhị Hắc (Xấu), tương tự theo sinh khắc can chi thì đó cũng là ngày Phạt nhật – Đại hung (xấu). Tuy nhiên, khi xuất hành hay khai trương công việc chỉ cần theo hướng và giờ tốt là được.

Hướng tốt nhất để xuất hành ngày này là hướng Đông Bắc (Đại Cát Hướng – Sinh khí), tiếp đến là hướng Tây Bắc (Diên Niên – Khoẻ mạnh), Tây Nam (Phúc Đức), Chính Tây (Thiên Y).

Hướng tuyệt đối không nên đi là hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh), Chính Nam (Lục Sát – hay mâu thuẫn cãi cọ với người thân, Đông Nam (Ngũ Quỷ – hay bị quấy phá), Chính Đông (Họa Hại – dễ gặp tai nạn, phiền hà).

Giờ tốt có 3 giờ Hoàng Đạo là: Giờ Mão (5 – 7 giờ sáng), giờ Tị (9 – 11 giờ sáng), giờ Thân (15 – 17 giờ).

Ngày mồng 2 Tết (ngày 15/2/2010) là ngày có sự đánh giá ngược nhau giữa hai lịch.
Theo Cửu Tinh đây là ngày Tam Bích, Bình Thường, nhưng theo sinh khác can chi thì lại là ngày Phạt nhật – đại hung – rất xấu. Hướng tốt nhất – đại cát hướng – là hướng chính Nam (sinh khí), chính Bắc (Thiên Y), chính Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Diên Niên).

Các hướng không có lợi là Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), chính Tây (Tuyệt Mệnh).

Giờ tốt nhất là giờ Thìn (từ 7 – 9 giờ sáng), giờ Tị (9 – 11 giờ sáng) và giờ Mùi từ 13 – 15 giờ.

Ngày mồng 3 Tết (Ngày 16/2/2010)
là ngày xấu vừa phải vì theo Cửu tinh đó là ngày Tam Bích (Bình thường), còn theo Sinh khác Can chi là ngày Phật nhật – Đại Hung – xấu. Đại cát hướng xuất hành có lợi là Chính Bắc (Sinh Khí), tiếp đến là chính Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức), Chính Đông (Diên Niên).

Hướng xấu là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại). Giờ tốt nhất là giờ Mão từ 5 – 7 giờ sáng, giờ Ngọ 11 – 13 giờ sáng và giờ Mùi (13 – 15 giờ)…
Bất kể phương pháp tính ngày tốt, ngày xấu nào đều có sai số và không có gì tuyệt đối nên ta cũng không nên quá câu nệ mà ảnh hưởng tới công việc. Nếu có công việc phải đi hướng xấu thì chỉ cần tìm một đoạn hướng tốt để đi vòng, sau đó vòng sang là được.
Ngày gửi: 12/02/2010 - 14:34
Xông đất năm Canh Dần tuổi Sửu, Mão, Thìn, Ngọ tốt nhất. Mở hàng nên chọn 1,2,3,4,6, mùng 4 nên kiêng xây nhà cửa, mùng 5 nên hạn chế đi xa.

Theo Thượng tọa Thích Thanh Quyết, Viện phó Viện Phật giáo, Sửu, Mão, Thìn, Ngọ là tuổi đẹp để xông nhà năm Canh Dần. Giờ hoàng đạo 9-11h và 13-15h ngày mùng 1.

Ngày cuối năm, căn nhà thầy Tuân (đường Nguyễn Trãi, Hà Nội) khá nhộn nhịp, phần lớn các bà, các chị đến nhờ thầy xem vận hạn, xem tuổi xông đất, ngày xuất hành đầu năm. Thầy Tuân trạc 40 tuổi, ngồi bên bộ máy tính hiện đại. Sau khi nghe thân chủ đọc ngày sinh, giờ sinh, thầy nhập dữ liệu vào máy tính rồi in ra bản tử vi. Nhìn vào trang giấy, thầy đọc vanh vách vận hạn trong năm tới của thân chủ, các tuổi xông nhà, ngày xuất hành, giờ mở hàng...

Ngồi chờ đến lượt vào xem, chị Minh, chủ một cửa hàng trên đường Láng, cho hay, cuối năm nào chị cũng đi lễ Đền Bà chúa Kho và ông Hoàng Mười... Ngoài ra, chị còn đến nhờ thầy Tuân xem tuổi người xông đất và giờ mở hàng thì mới yên tâm làm ăn. "Năm trước, thầy phán chuẩn nên làm ăn thuận lợi, năm nay lại phải nhờ thầy", chị Minh

Qua nhiều con ngõ nhỏ ngoằn ngoèo khu Khâm Thiên mới tới nhà thầy Hoa. Đầu buổi sáng, phủ của thầy đã khói hương nghi ngút, tiếng người thì thầm. Các thân chủ lần được đặt lễ, đặt tiền rồi thầy sẽ xem tay, xem tướng, ai cũng "nín thở" lắng nghe lời thầy phán về gia cảnh, vận hạn, tuổi xông đất làm nhà...

Sau khi nghe thầy phán, chị Đức, ở Phố chợ Khâm Thiên, băn khoăn, thầy bảo vợ chồng chị tuổi Tị thì phải người tuổi Ngọ hoặc Sửu xông nhà, nhưng hiện không biết nhờ ai có tuổi này để xông đất. Ông bố chồng tuổi Sửu thì tính tình khó đăm đăm, không ai muốn nhờ ông xông nhà.

Một người bạn chị Đức thì cho hay có thể phải nhờ người ở quê lên Hà Nội để xông đất lúc giao thừa. Cả hai vợ chồng chị tuổi Dần, được thầy phán rằng năm nay là năm tuổi nên không được làm ăn lớn, kiêng đi xa vì dễ gặp tai nạn, đặc biệt là không được xông nhà mình. "Nghe thầy phán cũng rất sợ, nhưng có kiêng có lành", chị phụ nữ này bày tỏ.

Sau khi xem thầy phán, nét buồn vui hiện rõ trên từng khuôn mặt. Có người hồ hởi vì thầy phán trúng lớn, mua được nhà, có người lo lắng vì gặp hạn, gặp sao xấu như Thái Bạch, La Hầu... Và họ lại nên kế hoạch làm lễ giải hạn.

Theo Thượng tọa Thích Thanh Quyết, Viện phó Viện phật giáo VN, không nên quá căn ke vào tuổi người xông nhà. Người được chọn xong nhà chỉ cần có tính tình xởi lởi, thoáng đạt, vui vẻ sẽ tạo không khí hòa hợp tốt lành cho gia chủ. Nên tránh những người khó tính, gia đình khó khăn khi nhờ xông nhà.

Cũng theo Thượng tọa, tuổi đẹp xông nhà năm nay là những người ở tuổi 32, 45, 50, 54, 59, hay nói chung là những tuổi Sửu, Mão, Thìn, Ngọ sẽ hòa hợp với năm Giáp Dần. Các tuổi nên kiêng là Thân, Tị, Hợi, Tí.

Giờ hoàng đạo từ 9 đến 11h, hoặc 13 đến 15h mùng 1; từ 7 đến 9h mùng 2. Hướng xuất hành đẹp nhất là hướng bắc hoặc đông bắc. Theo thầy Quyết, nếu không chọn được hướng đi hay giờ xuất hành hợp lý thì mọi người ra chùa lễ Phật rồi khởi hành hướng nào cũng được.

Ngày mở hàng nên chọn mùng 1,2,3,4,6, mùng 4 nên kiêng xây nhà cửa, mùng 5 nên hạn chế đi xa.


Thượng tọa Thích Thanh Quyết cũng cho rằng, năm Giáp Dần là năm đẹp về công việc làm ăn. Trong lịch sử đã có nhiều vị anh hùng, lãnh tụ sinh năm Canh Dần. Trẻ em sinh năm nay dễ thành người giỏi giang, nhất là với con trai.
Ngày gửi: 12/02/2010 - 22:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lịch năm mới
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo