Giúp em gợi ý bài văn số 2 của lớp 9 với : Kể lại một giấc mơ trong đó em được gặp người thân đã xa cách

Đê1 : Tưởng tượng 20 năm sau vào một ngày hè em về thăm lại trường cũ. Hãy viết thư cho một bạn học hồi ấy kể lại buổi thăm trường đầy xúc động đó Đề 2 : Kể lại một giấc mơ trong đó em được gặp người thân đã xa cách lâu ngày Đề 3 : Kể lại một trận chiến đấu ác liệt mà em đã đọc đã nghe kể hoặc đã xem trên màn ảnh Đề 4 : Đã có lần em cùng bố mẹ đi thăm mộ người thân trong ngày lể tết. Hãy viết bài văn kể về buổi đi thăm đáng nhớ đó Rất mong anh chi giúp cho em với em xin chân thành cảm ơn
Tượng Đá
Trả lời 10 năm trước
Chep baj nguoj khak ko c0 jck dau, phaj tu suy ngj chu, quan trog la tu suy ngj m0j co y ngja
Lưu Lê Sơn
Trả lời 9 năm trước

nói ảo thế, Nếu z thì có Vật Giá lm j

Trả lời 8 năm trước
trả lời viết teencode như cứt lại còn viết chữ i thành j, chữ o thành 0 nữa chứ :v vồn :v