Mơ thấy rắn cắn

Đêm qua mình mơ một giấc mơ thạt kì lạ đó là mình cùng một nhóm bạn bắt "lươn",nói là lươn nhưng toàn thấy hình rắn không à,nó bơi lội rất nhiều trên ruộng và bắt thì không sao cả vì nó là  "lươn" nên khong cắn.Sau đó thì bác sĩ của mình(có dạo mình điệu trị bệnh của một ông bác sĩ) dặn là nếu thấy rắn thì nhất định không được bắt vì nếu con này mà cắn thì ngay lập tức phát bệnh và rất nguy hiểm.Vừa tức thì thì mình thấy một con rắn rất to (to hơn rắn bình thường nhưng nhỏ hơn cổ tay) không rõ là loại rắn j nhưng thấy có mọt cái bướu ở cổ,màu xanh lục hay màu vàng j đấy trườn ở đằng xa,mình kêu con bạn mình bắt nhưng nó lại bắt hụt,thế là nó trườn đi mất,sau nó lại quay lại thế là mình quyết định bắt vì mình có đeo găng tay,mà lạ là bắt rất dễ nhé mà trong đời mình có bắt rắn bao h đâu.Nhưng sau đó mình mới phát hiện ra là có 2 vết xước màu đỏ ở ngón trỏ,mình cảm nhận như thật lun ý,thấy rát rát nhưng lại không rõ có bị nhiễm độc hay không nữa.còn con bạn mình thì bị chảy máu.không bít giấc mơ này có ý nghĩa j nữa.mình rất hay mơ mà nhwungx giấc mơ của mình thường hay báo hiệu một điều j đó.nên mình thắc mắc không bít giấc mơ này thì báo hiệu điieieuf j.

 |  Xem: 37.422  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 21/12/2010 - 10:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn ơi! Theo mình biết thì chiêm bao thấy rắn là điềm gian nan.
- Thấy ăn thịt rắn là sắp hết chuyện buồn bực.
- Thấy rắn chạy vào mình mà không cắn là sắp vượt qua trở ngại.
- Thấy rắn bò vào nhà là được của.
- Thấy rắn vào bếp là có khách qúy đến thăm.
- Thấy rắn cắn người khác là có tài lộc.
- Đàn bà thấy rắn chui vào lòng là sắp cấn thai.
- Thấy rắn bò theo mình là có ý định không lành mạnh.
- Thấy rắn lao mình trên mặt nước là có vinh thăng.
- Thấy rắn màu vàng hay màu trắng là có chuyện rắc rối pháp lý.
- Thấy rắn đỏ hay đen là có tai tiếng.
- Thấy rắn màu lục hay màu xám là điềm lành.
Rắn cũng là biểu tượng của vua chúa ngày xưa bảo vệ quyền lực, của cải và bí mật. Nếu bạn thấy một con rắn chết nghĩa là người luôn đứng ra bảo vệ, bênh vực bạn sẽ gặp rắc rối.Còn nếu mơ thấy con rắn còn sống là 1 điều tốt .
Chúc bạn vui và tiếp tục có những giấc mơ đẹp.

Ngày gửi: 21/12/2010 - 11:01
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của maihoa6.

Ngày trước em nằm mơ thấy rắn suốt, rồi bị rắn cắn, máu chảy lênh láng... Sợ lắm... Về sau nhờ 1 bạn xem hộ thì ra là do đang có khúc mắc trong lòng và chưa giải quyết được. Sau này còn bị mất tiền, vì năm đó là Sao Thái Bạch. Tóm lại là nằm mơ thấy rắn thì ko phải điềm tốt.

Ngày gửi: 21/12/2010 - 11:09
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của luutuyet.

Tớ nằm mơ thấy rắn suốt, có lần còn thấy mình lạc vào cả 1 cánh đồng đầy rắn, lần khác thì nằm mơ thấy rắn cắn hoặc rắn đuổi chạy bở hơi tai. Hôm qua cũng nằm mơ thấy 2 con rắn hoa.
THường thì tớ hay tra giấc mơ trên vietshare, tiếc là hôm nay trang đó ko vào được. Nhớ mang máng là: mơ thấy rắn là điềm gian nan, mơ thấy rắn trắng hay vàng là liên quan đến tụng đình, mớ thấy rắn xám hay lục là điềm tốt lành .... gì gì đó nữa.

Ngày gửi: 21/12/2010 - 11:10
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của dinhhieu8.

hic,điều tớ lưu tâm là mình lại gặp ngay lời khuyên của bác sĩ.ông bác sĩ này đợt trước có điều trị cho mình một thời gian (khoảng 1 năm).mà rắn lại là biểu tượng của y học.mà trong giấc mơ thì ông bsi khuyên là đừng có bắt vậy mà cuỗi cùng mình lại bắt.không  bít có phải điềm về bệnh của mình không nữa.cũng lo lo.

Ngày gửi: 21/12/2010 - 11:48
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo