Các bạn có suy nghĩ gì về việc thường dân hối lộ quan chức ngang nhiên?

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Đây là một hành vi cực kì tiêu cực đáng lên án và điều đó đã làm xấu đi đạo đức của con người.
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Chuyện thường ở phố huyện mà. Mình ngồi đây chửi rủa chúng nó tham nhũng nhưng nếu mình cũng làm quan như thế mình có tham nhũng không.??????/ đây là một hiện thực sẽ còn tồn tại ở VN còn lâu.