Có phải chương trình tường thuật bóng đá VTV3 đang trở thành trung tâm quảng cáo cá độ?

Mùa Euro xem tường thuật trực tiếp Euro2008 ở VTV3 em bức xúc quá. Mấy BLV toàn nói ba lăng nhăng tin tức đâu đâu, đặc biệt cứ vài phút lại tranh thủ quảng cáo dịch vụ nhắn tin đoán kết quả trận đấu trúng thưởng. Cả nhà em tức quá toàn phải tắt tiếng xem hình chay. Các bác khác không biết có thấy thế không ?
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
BLV bóng đá h càng ngày càng lởm , xem nghe phát chán đi được , nhiều lúc lại còn nói sai nữa chứ , chết cười