Mua sỉ quần áo bóng đá hàng TQ, TL ở đâu?

Shop Sport chúng tôi cần mua hàng quần áo bóng đá loại TQ ( Hang secon hand) với số lượng nhiều.

Nếu bạn nào biết chỗ cung cấp thì chỉ dùm nha!  hoặc có cung cấp thì vui lòng liên lạc qua Email: hc1029@yahoo.com or  0917 131185

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Mua sỉ nhiều chỗ bán lắm bạn ạ, nếu ở Hà Nội có thể lên chợ Đồng Xuân, nhiều vô kể, hoặc sang chợ Ninh Hiệp, bao nhiêu cũng có hết.

hc KG
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Sài Gòn. Mình chỉ lấy được hàng của Việt Nam, mà mẫu mã thì không phong phú như của TQ.

Phạm Văn Phước
Trả lời 11 năm trước

khi nao len sai gon thi alo minh ra don. 01655917178. cho cau tham luong nhe!

Võ Xuân Vũ Lộc check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ hàng Trung Quốc cho các tỉnh, quần áo bóng đá, nike, adidas, giày, vớ, các loại phụ kiện dành cho môn bóng đá, giá cả ok, alo mình 0985 639 992 hoặc 0905 727 115 mình tên Lộc.

Nguyễn Diệu
Trả lời 11 năm trước

Qua đây bạn này:http://www.anasportshop.com/khuyen-mai/khuyen-mai-thang-8-2012-ana-sportshop-viet-nam-115.html