Ở HN có nơi nào dạy bóng chuyền kô?

Tui 17 tuổi, không đc cao lắm ( 1m7), rất đam mê môn bóng chuyền nên muốn tìm thầy để học, vừa để thoả mãn đam mê, vừa để giải toả đầu óc, tăng chiều cao. Ai biết địa điểm nào dạy chơi bóng chuyền từ đầu chỉ cho tui đc kô. Xin đa tạ!!
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử qua Trung tâm Huấn luyện gì đó ở TRIỊNH HOÀI ĐỨC xem thế nào nhé! Một số nhà văn hóa trên địa bàn Hà Nội cũng có dạy đấy, bạn thử qua nhà văn hóa gần nơi bạn ở xem[;)]
Trinh Duy Duc
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn bạn nha, tui sẽ ra đấy hỏi thử. Trước đây cũng ra đấy 1 lần rồi, thấy trung tâm đấy khá bé lại không có sân, không biết có dạy bóng chuyền không ^^. Thx
Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

các bạn có thể tham gia clb mình toàn trẻ tuổi mà cũng nhiều cao thủ các clb chuyên nghiệp tham gia