Có ai biết cửa hàng dụng cụ tập đá Taekwondo ở khu vực Cầu Giấy không, chỉ giúp em với

[size_3][font_1]Em mới bắt đầu học Taekwondo, cần mua dụng cụ tập nhưng ko biết chỗ nào cả (khu vực Cầu Giấy), mong các pác chỉ giúp em. Cụ thể gồm : vợt tập đá, giáp bảo hộ tay; chân; mũ....Nếu có thể tu vấn hộ em về giá cả và chất lượng nhé..thanks[/font_1][/size_3]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Trịnh Hoài Đức, trước đây có bán nhiều dụng cụ thể thao, đao kiếm gậy gộc đủ cả. Giờ không biết thế nào. Bác qua thử xem. Còn ở Cầu Giấy thì không rõ có chỗ nào có không nữa [:(]
abcd
Trả lời 16 năm trước
Thanks bac Kechuyennhunggiacmo , em đã đến phố Trịnh Hoài Đức theo như bác nói và đã tìm đc thứ mình cần. Chuyên mục hỏi đáp của Vatgia.com thật tiện lợi, hy vọng mọi người cùng ủng hộ và phát triển ..[;)]
nguyen linh
Trả lời 16 năm trước
em co' mua hok anh ban luo^n cho ne`.giao hang` tan nha` lun[;)]
Nguyen Quang Trung
Trả lời 16 năm trước
neu ban noj la o? khu vuc cau gjay thj co O? chO~ tra^N` dang njnh ga^`n doi djen. voi cho. xe o? gan cau gjay vs chO~ nga~ tU* tra^`n dang ninh nhjn` sang...chuc' ay tjm` duoc mon' do mj`nh yeu thjck
Pham Duc Trong
Trả lời 15 năm trước
Em có thể ra sân vận động Quần Ngựa mua dụng cụ tâp! Giá thì Cool luôn! Em là học trò của cô Lệ ah!
nguyen trung duc
Trả lời 15 năm trước
neu ban noj la o? khu vuc cau gjay thj co O? chO~ tra^N` dang njnh ga^`n doi djen. voi cho. xe o? gan cau gjay vs chO~ nga~ tU* tra^`n dang ninh nhjn` sang...chuc' ay tjm` duoc mon' do mj`nh yeu thjck
nguyen trung duc
Trả lời 15 năm trước
Ở khu vực Cầu Giấy thì khó đấy, tôi đã thử tìm nhưng ko thấy. Bạn thử đến Trịnh Hoài Đức xem sao.