Trẻ em ở độ tuổi nào thì nên cho đi học bơi?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
4 tuổi .... cho nó phát triẻn chiều ca0 luôn Như thế cho nó yêu thể thao sớm rất có lợi Ở nước ngoài mình thấy cho đi bơi từ khi còn bé tý cơ!
Trả lời 16 năm trước
trẻ con nói chung là học rất nhanh nên mình nghĩ nên cho trẻ con tiếp xúc với nước càng sớm càng tốt, sẽ rất tốt cho sức khỏe và cả hình thể tương lai của chúng sau này nữa [:-P]
danghunglan
Trả lời 15 năm trước
4 tuổi bé chưa ý thức được đâu bạn a. nếu muốn bé có thể biết bơi thì khoang 5>6 tuổi là vừa.theo kinh nghiêm của mình thôi.[;;)] ------------------------------------------------------------------------------------------ nhận dạy kèm bơi, tính tiền theo : _dạy theo kiểu , hoặc dạy theo giờ. _Nhận dạy kèm hồ tư nhân. (theo yêu cầu ). _Không giới hạn tuổi tác.Giáo viên thuộc trường Đại học TDTT.Đã từng tham gia các giải trong nước và quốc tế. _Khu vực nội thành Hà Nội. _Thời gian dạy: từ 6giờ sáng đến 7giờ tối.Từ thứ 2 đến chủ nhật.( thời gian do bạn chọn) _học phí : 800 nghìn /1kiểu .(dạy từ chưa biết bơi đến khi biết bơi , biết bơi 1 kiểu rồi muốn biết thêm những kiểu khác.có tất cả 4 kiểu bơi.) dạy theo giờ 100 nghìn/1 buổi.(biết bơi rồi nhưng muốn bơi đúng kĩ thuật và bơi đẹp) _có giáo viên nam và nữ _Chi tiết xin liên hệ :Lân 0912779991
danghunglan
Trả lời 15 năm trước
[:D] 6 tuổi bạn nhé.Vì ở độ tuổi đó trẻ con vừa nhận thức trính xác được người dạy nói gì.Và cũng ở độ tuổi đó thì chiều cao của trẻ cũng đang trên đà phát triển.[;)]