Cách nhận biết vợt t proace giả và thật? tư vấn cho mình nhé?

Cho minh` hoi~ cach' nhan bit' vot proace ja~ voi' proace that?nhung~ dac diem~ de` nhan bit' nhat'?cam` on nh`!!!!!!!!
 |  Xem: 24.461  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 08/03/2009 - 22:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Tôi xin chia sẻ với bạn một việc rất đáng báo động , hiện nay các dòng vợt proace có rất nhiều sản phẩm giả mạo giống đến kinh ngạc , từ hình thức , nước sơn , tem chống hàng giả của BCA, tem công ty ,.......... tình cờ mình đã được nhìn thấy mấy mẫu vợt pro giả từ mã 25 đến cây 510 ,..... ABS 1000, đại loại có đến mười mấy mẫu vợt liền ở chỗ cậu bạn mình làm bên hãng proace thu thập sưu tầm về. Nói chung để 2 cây thật và giả cạnh nhau thì các bạn khó mà phát hiện nổi đâu là cây thật và đâu là cây giả. Chỉ khi bạn mình phân tích và chỉ cho mình biết sự khác biệt lớn nhất đó là chất liệu bên trong để tạo nên cảm nhận của người chơi của vợt thật thì mình mới có thể biết và phân biệt được chút ít gà quá
Tóm lại sau lần được mở mang kiến thức này , mình khuyên mọi người hết sức cẩn thận, cảnh giác khi mua vợt, tránh mua tại những địa chỉ không có tên tuổi hoặc người bán vô trách nhiệm không chuyên môn , không nên tham rẻ.. để tránh bị mất tiền lớn hơn nhiều giá trị mà mình hi vọng mua được.

Proace thì rất nhiều nơi bán, có thể đến 1 trong các shop sau để mua. Uy tín, chất lượng....
- Shop Hoàng Tiên : Góc Trần Huy Liệu - Huỳnh Văn Bánh.
- Shop Đại Hưng : Góc Lê Quý Đôn - Nguyễn Thị Minh Khai.
- Shop Hồng : Góc Cống Quỳnh - Nguyễn Trãi.
.
Ngày gửi: 09/03/2009 - 11:43
Bạn có thể tham khảo trang web chuyên về cầu lông của việt nam là : www.vietnambadminton.com. Có rất nhiều trang web về cầu lông do các bạn yêu cầu lông dựng nên nhưng mình nghĩ trang web này là hoàn hảo nhất, cập nhật thông tin rất kịp thời và đầy đủ.

Để có thể mua được một cây vợt tốt bạn nên đến đúng chỗ để khỏi mua lầm vợt giả. Chỗ Hồng sport ở Cống Quỳnh là một trong những chỗ uy tín bán vợt Proace, Yonex. Nhưng mình nghĩ nếu muốn mua Yonex các bạn nên đến chỗ Đại Hưng, tiệm thể thao góc Lê Quý Đôn và Nguyễn Thị Minh Khai. Ở đó nếu bạn mua Proace thì hơi mắc hơn Hồng thì phải (nghe nói thế chứ mua mấy chỗ uy tín nó nói giá nào mua giá đó, từ hồi giờ ko để ý).
Hồi lúc mới tập tễnh chơi mình sắm cây proace 318 là thích lắm và mình nghĩ cây này hợp cho những người mới chơi. Khi đã chơi pro rồi thì các bạn tự tham khảo mà lựa cho mình cây vợt phù hợp. Cây proace 318 hồi trước mình mua 360k, ko biết bây giờ nhiêu, hình như có lên giá... Chỗ Đại Hưng cũng được, nhưng trang phục thì từ Đại Hưng ngược lên hướng CMT8 độ 200m (đối diện ngã 3 Huyền Trân công chúa - NTMK) có 1 shop khá đẹp, có nhiều sự lựa chọn nhưng giá khá cao (kệ, đánh ko hay nhưng phải mặc đẹp ).
- Đển kiểm tra vợt thật vợt giả, ai dám đảm bảo 100% vợt mua ở nơi uy tín là ko giả? Hay lấy số seri (nằm trên cán vợt) rồi vào trang Web hãng sx rồi kiểm tra. Nếu có là vợt thật, còn không thì hihihi, ngậm bồ hòn làm ngọt nhất là mấy anh mua cây >1000k
Ah, mà mình thấy dạo này người ta chơi vợt hiệu Forza cũng nhiều ghê, nghe nói đánh cũng được lắm, các bạn cũng nên tham khảo nhé.
Ngày gửi: 09/03/2009 - 11:49

de mua dc cay vot minh khuyen ban nen den cua hang TRUNG HIEU o dia chi 324 Le Trong Tan_q.Tan Phu mua,cua han do ban vot rat uy tin,phan biet vot trung quoc va vot chinh hang ro rang cho ban

Ngày gửi: 06/04/2012 - 23:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Vợt ProAce Wide Body PA102WB28
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn