Làm cách nào để không bị hack mật khẩu yahoo?

Tình hình là yahoo của em thường bị một người lạ vào hack mật khẩu.Nhưng em vẩn lấy lại được nhờ em có dùng 1 nick yahoo khác để lấy lại.Nhưng khi em lấy lại được rồi em thay đổi hết thông tin yahoo bị hach như mật khẩu mới rồi câu hỏi và câu trả lời bí mật mới nhưng vẫn bị người đó lấi nữa.Đã nhiều lần như vậy rồi em không biết phải làm sao.Em không biết còn chổ nào em chưa thay đổi không hay có cách nào làm cho người đó không hack được mật khẩu yahoo em nữa mong các anh chị làm ơn giúp em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn đã thây đổi hết thông tin cá nhân rồi mà vẫn bị người khác biết thì có thể máy tính bạn đang sử dụng đang có một chương trình lạ ghi lại những gì bạn nhập vào máy tính mà người ta hay gọi là keylogger. Việc làm bây giờ là bạn nên cài một chương trình diệt virus uy tín vào máy mình rồi quét toàn bộ máy. Nếu vẫn không phát hiện ra bạn nên cài lại hệ điều hành cho máy tính. Và nên nhớ không được đặt mật khẩu quá dễ đoán ví dụ 12345.

Chúc bạn thành công.