Làm sao để cài đặt Yahoo! Messenger nhanh hơn

Mình muốn càn đặt Làm sao để cài đặt Yahoo! Messenger nhanh hơn nhanh nhất bạn nào chỉ giúp mình??Cảm ơn nhiều!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạnlàm theo những cách sau đây nhé: Bước 1: Vào trang Yahoo! Messenger để tải chương trình cài đặt về máy. Bước 2: Tiến hành cài đặt bình thường. Vì đây là lần đầu tiên cài đặt, nên bạn phải đợi Yahoo tải về bản cài đặt đầy đủ (hơn 10MB) Bước 3: Trong lúc chờ tải, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R hay vào Start > Run để gọi hộp thoại Run. Nhập vào hộp thọai này dòng %temp% và nhấn Enter . Bước 4: Lúc này, thư mục temp sẽ được mở ra. Bạn tìm ra thư mục nào chưa tạp tin ymsgr_inst.exe. Để chắc chắn đây là tập tin mà Yahoo đang tải về, bạn hãy nhấn phím F5 cách nhau 30 giây để kiểm tra dung lượng của tạp tin ymsgr_inst.exe. Nếu dung lượng tăng liên tục, đều đó nói lên rằng, đây là tập tin mà máy tính đang tải về. Bước 5: Đợi đến lúc Màn hình cài đặt của Yahoo bắt đầu (hoặc vừa kết thúc mà chưa tắt hộp thoại cài đặt), bạn nhanh tay copy cả thư mục này sang ổ đĩa khác. Như vậy, chúng ta để copy lại một bản của tập tin cài đặt chính của Yahoo! Messenger. Đó là tập tin ymsgr_inst.exe. Mỗi khi bạn muốn cài lại Yahoo! Messenger, bạn chỉ việc chạy tập tin này để cài đặt. Quá trình cài đặt chỉ mất có vài phút so với vài chục phút như lần đầu tiên này! Chúc bạn thành công nhé!
TORI Computer
Trả lời 15 năm trước
Cách này rất thủ công và khó thực hiện đối với các bạn mới làm quen với máy tính. http://www.tori.vn/tin-tuc/kinh-nghiem/272-cach-cai-dat-yahoo-messenger-nhanh-nhat.html Cách cài đặt sau sẽ giúp bạn cài đặt nhanh chóng đơn giản giống như mọi phần mềm khác và đặt biệt là máy tính không cần kết nối mạng vẫn cài xong bình thường, sau khi cài xong thì có thể bật mạng lên để chat. Cách này sử dụng phiển bản yahoo đầy đủ tức là phiên bản cài full tất cả các tính năng mà không cần tải từ sever yahoo về Xem tại đây: http://www.tori.vn/tin-tuc/kinh-nghiem/272-cach-cai-dat-yahoo-messenger-nhanh-nhat.html