Có ai biết cách đổi địa chỉ IP giúp mình với ???

Mình đã nghe rất nhiều về việc đổi địa chỉ IP, đã đọc nhiều về cách, và dùng phần mềm nhưng cũng không đổi được IP của mình là sao các bạn nhờ! vào ip2location.com thì vẫn thấy IP của mình là Việt Nam. mình đang dùng kết nối Dial-up qua E-com của EVN telecom đổi hoài hổng có được dù là bằng tay hay phần mềm! tức quá đi! vậy có ai có biết, có sẵn lòng giúp mình với! mình cảm ơn rất là nhiều!!!
 |  Xem: 26.921  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 14/06/2009 - 10:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Ý bạn là dùng proxy để fake IP phải ko ? Lưu ý : fake IP ko fải là "đổi IP" đâu nhé, chỉ là 1 thủ thuật "đánh lừa" server thôi. Ví dụ nôm na cho dễ hiểu nhé : tỷ như tôi muốn mượn tiền của bạn, nhưng bạn rất ghét tôi, thế thì tôi sẽ nhờ anh trai của bạn hỏi mượn tiền rồi đưa lại cho tôi, lúc này trong suy nghĩ của bạn thì bạn cứ đinh ninh là đưa tiền cho anh trai của mình mà thực tế thì tiền về tay tôi. Tương tự như thế, khi 1 server từ chối sự truy cập từ 1 nhóm IP nào đó (chẳng hạn IP của VN), thế thì tôi sẽ mượn 1 máy chủ từ 1 quốc gia khác (china chẳng hạn) làm trung gian, tôi gửi yêu cầu truy cập đến máy trung gian, anh này mới gửi tiếp yêu cầu đến máy đích, sau khi nhận dữ liệu phản hồi thì trả kết quả về cho tôi.
Lý thuyết dài dòng, bây giờ áp dụng thực tế nhé. Trước tiên muốn sử dụng proxy thì bạn phải tìm ra 1 proxy server còn sống, có thể vào đây để tìm http://www.proxy4free.com (hoặc search google với từ khóa proxy server). Nhưng thế nào là proxy còn sống ? Dễ lắm, bạn add cái nào vào mà ko truy cập được bất cứ trang web nào hết nghĩa là proxy đã die, khi đó chọn cái khác
Sau khi tìm được proxy server thì bắt đầu add vào trình duyệt nhé :
Đối với IE :
- Mở menu Tools>Internet Options, chuyển qua tab Connections, click LAN Settings

- Check vào "Use a proxy..." & "Bypass proxy...", điền địa chỉ IP của proxy server vào khung Address và cổng của nó trong khung port (trong ví dụ này tôi dùng 1 proxy của China, cổng 80)

- Xong rồi thì click ok tất nhé.
- Nếu như trước đó bạn đã truy cập ip2location.com thì nó sẽ có cookies lưu giữ thông tin của bạn đấy, fake ip ko ăn thua. Tắt tất cả các cửa sổ IE, mở 1 cửa sổ IE mới, vào menu Tools>Internet Options click Clear History chọn yes, click tiếp Delete cookies chọn ok.

- Vào ip2location.com xem

Đối với Firefox :
- Menu Tools>Options, Click Advance>Network>Settings

- Click chọn "Manual proxy...", điền IP & port của proxy server tương tự như với IE, xong click ok tất.

- Kiểm tra kết quả :

Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH TM - DV Toàn Phát
Ngày gửi: 17/07/2009 - 03:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tên domain .biz.vn
Liên hệ gian hàng...
Tên miền cấp 2 quốc gia .vn
Liên hệ gian hàng...