Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
congnhutkts KimBao cupid105 trangvi lakar viencuong15 Trả lời cuối cùng: 13/12/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

6 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho mình hỏi có cách nào để khi xem trên Youtube không bị đứng hình?

   Dung141 13/12/2008 - 15:29

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   14549
   Trả lời (6)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyen Thi Huyen Trang

   13/12/2008 - 15:32
   Đứng hình khi xem video clip trực tuyến tại YouTube là chuyện khó tránh khỏi với những ai đang sử dụng đường truyền Internet có tốc độ không cao. Easy Video Accelerator Downloader (ED) không chỉ sử dụng bộ nhớ RAM làm bộ đệm giúp tốc độ xem video clip trực tuyến tại YouTube mượt mà hơn, mà còn tích hợp một tính năng rất đáng giá là tự động bắt link tải video, nhạc từ rất nhiều website danh tiếng, đồng thời tăng tốc độ tải file đến 5 lần.

   Những website phim mà chương trình hỗ trợ: YouTube, Yahoo Video, Google Video, Megavideo, Megacafe, LiveVideo, DumpaLink, Guba, VideoBomb, StupidVideos, PcPlanets, Mojoflix, iFilm, Yikers, Break, Stage6, 24h, Clip.vn...

   Phiên bản mới nhất ED 2.2.1 có dung lượng 3,84MB, tương thích với Windows 2000/XP/2003/Vista, hổ trợ bắt link tải file media theo giao thức MMS/RTSP/HTTP trên tất cả trình duyệt web, tải bản full tại http://tinyurl.com/2omos7 (hoặc tại http://myfreefilehosting.com/f/748e146af9_3.35MB). Yêu cầu máy cài sẵn Adobe Flash Player cho các trình duyệt, tải miễn phí tại www.adobe.com/products/flashplayer.

   Sau khi cài đặt và kích hoạt, biểu tượng của ED sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Bạn bấm phải chuột vào nó và chọn Options để mở cửa sổ thiết lập thông số cho chương trình.

   Tại trường Cache, bạn thấy dung lượng bộ nhớ RAM và đĩa cứng mặc định mà ED chiếm dụng để làm bộ đệm lần lượt là 16MB và 1024MB. Để tránh ảnh hưởng tốc độ xử lý những ứng dụng khác, bạn hãy giữ nguyên giá trị cho 2 thông số này. Tại hộp Hardisk Cache Path, bạn bấm nút Browse và tìm chọn thư mục làm bộ đệm đĩa cứng tùy thích, đây cũng là nơi lưu tất cả file media mà chương trình tải về (mặc định là C:\cache).

   Tại trường Player Path, ED cho bạn biết đường dẫn của những chương trình phát file media mặc định cài trong máy. Riêng với định dạng FLV, nhà sản xuất đã cung cấp sẵn cho người dùng tiện ích chuyên dụng FLVPlayer. Nếu muốn thay đổi chương trình khác, bạn bấm nút Browse tại hộp tương ứng và tìm chọn file thực thi của chương trình đó.

   Muốn ED tự động kích hoạt mỗi khi đăng nhập Windows, bạn đánh dấu ô Auto Run dưới trường Execute Mode. Xong, bấm OK để xác nhận.

   Bây giờ thử mở trang web chứa video clip muốn xem tại YouTube, bạn sẽ thấy màn hình chiếu xuất hiện nhanh hơn và tình trạng giật hình đã được hạn chế tối đa.

   Khi muốn tải video clip, nhạc tại trang web nào, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ tương ứng, sau đó bấm đôi vào biểu tượng của ED trên khay để mở cửa sổ trạng thái tải file. Tốc độ tải file của ED thì miễn chê, không hề thua kém bất cứ trình tăng tốc download của hãng thứ ba nào, hơn nữa chương trình cũng không giới hạn số lượng tác vụ tải file cùng lúc.

   Trên menu hiện ra sau khi bạn bấm phải chuột vào một file media đang hoặc đã tải xong sẽ có 4 dòng lệnh: Play (phát file media, ngay cả khi chưa tải xong), Save As (lưu file đang tải vào thư mục tùy chọn, khác với thư mục mặc định), Copy Media URL to Clipboard (copy link gốc tải file vào clipboard), Remove (xóa file tương ứng khỏi danh sách của chương trình).
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Hehe

   27/12/2008 - 19:56
   Bạn xem đứng hình là do đường truyền Internet yếu, trong khi cái file video có thể nặng 5-10mb hay hơn nên máy không load kịp -> đứng hình. Để không còn tình trạng này thì,

   1. Thuê 1 đường truyền Internet mạnh ví dụ cáp quang

   2. Làm như cách của bạn ở trên
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Huỳnh công Nhứt

   16/03/2009 - 14:55
   Bạn cứ để xem cà giựt đã đi, cho nó tải về đầy đủ rồi xem lại lần 2 thì không bị giựt.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Kim Bảo

   31/03/2010 - 11:59

   cái này do đường truyền của bạn yếu hoặc không ổn định.

   1 là thay đường truyền mới,không cần cáp quang cho tốn,nếu 1 mình dùng gói đường truyên 5mb của FPT cũng ổn.xem youtube riêng thì không cần phải nói.mình đang dùng gói đó,đang cắm torrent để download và seed,có down thêm nhạc và phim = IDM,xem youtube vẫn không bị dừng hình,trừ khi lúc đó là giờ cao điểm đành phải tắt 1 download đi.nếu chỉ xem youtube và lướt wweb thì không vấn đề.

   2 là có thể làm cách của bạn trên nêu.

   3 là khi xem 1 video,ấn pause để nó load trước rồi xem

   4 là .... chưa nghĩ ra

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   luong vien cuong

   21/02/2012 - 18:02

   có thể chon video chất lượng thấp đó.nhưng thấp nhất trong youtobe chỉ là 240p thôi. mình sài mimax của viettel bạn nào có cách cho chất lượng của nó giam thêm được không.có vậy thì mình mới load được kiệp và không bị giật

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Chí

   20/03/2012 - 16:40

   Nếu đường truyền internet của bạn đang sử dụng gói thấp thì bạn nên chọn xem video hoặc xem phim ở độ phân giải thấp thôi. Hoặc có thể dừng lại (pause) 15 giây sau đó lại tiếp tục xem.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm