Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
7 thành viên trả lời
linhhh flowervariation conghong87 thuyduong805 Trantuyen668 devidgreenstar cpnetpro Trả lời cuối cùng: 18/05/2009
Thành viên tích cực nhất

tungtong80@vatgia.com

41 lượt cảm ơn

tientam90@vgid.com

26 lượt cảm ơn

congtonthang90@vgid.com

22 lượt cảm ơn

ngodung90@vgid.com

21 lượt cảm ơn

  • Hot
  • Giảm giá
  • Mới

      Tại sao bấm vào gmail thì đã hiện luôn địa chỉ và password của mình rồi?

      maihoa6

      18/05/2009 - 10:22
      Tôi đã cài đặt vào đâu mà mỗi khi mới chỉ bấm vào gmail thì đã hiện luôn địa chỉ và password của mình rồi.
      Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
      20039

      Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

      flowervariation

      18/05/2009 - 11:03
      cái này là do trình duyệt tự động lưu lại uẻname và pasword của bạn để lần sau bạn không cần nhập lại, bạn có thể xoá bằng cách vào tools -> option chọn clear private data, thế là xong.
      1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      linhhh

      18/05/2009 - 10:24
      Bạn chỉ cần bấm vào đăng xuất phía bên trên góc bên phải sau mỗi lần truy cập! Như thế nó sẽ không thể hiện địa chỉ và password.
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      cpnetpro

      15/03/2010 - 10:34
      Bạn dùng trình duyệt gì, nếu bạn dùng IE thì xóa Cookei là Ok.

      Bạn Click chuột phải vào biểu tượng Internet trên màn hình chọn dòng cuối cùng, property.

      Chọn Nút Delete Cookies, nhấn ok là ok

      Tham khảo thêm về IT tại http://kythuat.tk nha bạn
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      conghong87

      15/03/2010 - 08:47
      Bạn để ý rằng : mỗi lần đăng nhập đều có 1 cái bảng hiện ra : nếu bạn đồng ý tự động Đăng nhập thì tích vao o remember và ok , ko thi chon No...
      Cách 2 : mỗi lần đăng nhập vào , khi thoát khỏi thì bạn ấn thoát là ok.
      C2 : có thể vào Tool >>> để xóa trong bộ nhớ web...
      Chúc bạn thành công ! ko phải cài win nhiều lần....
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      devidgreenstar

      15/03/2010 - 08:05
      khi ban lam viec xong nho Dang xuat la khi do may se khong con nho Pass cua ban tu dong nua. khi ai do vao User cua ban thi can Pass do!
      Good luck!
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      thuyduong805

      15/03/2010 - 11:24
      do máy đặt master pass nên thế thôi , bạn nên thoát hẳn ra nếu máy sử dụng nhiều người
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      Trantuyen668

      15/03/2010 - 21:28
      Đơn giản thôi tắt chế độ tự động đăng nhập và khi dùng xong thì phải đăng xuất. nhưng nếu máy cá nhân hoặc máy có đc mail của cơ quan luôn phải thường trực thì cứ để thế cho thuận tiện đỡ mất thời gian.
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm