Xuất hiện lỗi khi đăng nhập Yahoo 9 ?

Sáng nay vẫn dùng yahoo binh thường , nhưng đến chiều đụng vào lại xuất hiện lỗi khi đăng nhập Khi mình đăng nhập vào y!h thì nó ko vào được nick mà hiện ra cái bảng có dòng chữ như sau: "There was a problem signing into Yahoo!Messenger. Please try again a little bit later. (81003005) mad2.gif Cài đi cài lại , khởi động lại vẫn thế, vậy nên nhờ các cao thủ ra tay Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở Internet Explorer> Tìm đến Tools > Internet Options > Clear Cache Hoặc mở Y!M lên > Messenger -Peferences > Connection - Click vào [gallery]/14/lbe1246678748.jpg[/gallery]
vietwebsite
Trả lời 14 năm trước
Cách 1 hoặc các bạn có thể bỏ cái proxy ở IE đi là ok. IE -> Tools -> internet option -> connection -> LAN setting -> Bỏ chọn ở ô Use a proxy server..........là ok ngay. [;)]
duongthithuhang
Trả lời 14 năm trước
bạn thử test link này xem có giải quyết được ko http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=l%E1%BB%97i+%C4%91%C4%83ng+nh%E1%BA%ADp+yahoo+9&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta=&aq=null&oq=