Dò ra địa chỉ IP của bạn Chat một cách dễ dàng, làm thế nào vậy ?

Dò theo một địa chỉ IP của một người nào đó trên mạng thật không dễ chút nào. Việc bạn đang chat với một người nào đó, bạn muốn biết người đó đang ở khu vực nào? Có cùng khu vực với bạn không hay có thể là cùng phòng chat với bạn chăng…? Chỉ nghĩ đến nhiêu đó thôi mà cũng khó có thể thực hiện được, nhưng giờ đây chuyện này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vài cái nhắp chuột…

Bước 1) Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.shivampatel.net/trace/ và nhập địa chỉ email của bạn vào trong đó. Bạn phải điền chính xác vào nhé!

Bước 2) Bạn cuộn xuống phía dưới cùng trang web, rồi nhắp chuột vào nút Submit and Register.


Bước 3) Mở email mà bạn đã điền trong bước 1, bạn sẽ nhận được một email với tiêu đề là:
“Your Unique link to trace people !!”. Trong đó, bạn sẽ nhận được một liên kết tương tự như http://acmepeers.com/?u=vyg (Nếu không thấy, bạn hãy kiểm tra trong thư mục Thư rác xem sao).


Bạn hãy gửi cái liên kết mà bạn nhận được đó cho bất kỳ ai mà bạn muốn biết họ ở đâu, xài hệ điều hành gì, trình duyệt web gì…

Đây cũng là phương pháp hay dùng để kiểm tra xem những người đang chat với bạn xài nick ảo hay không hay là họ có chung phòng không…chỉ việc nhìn vào địa chỉ IP và vị trí của họ là bạn có thể đoán ra 80% là họ đang ở đâu. Bạn có thể gửi liên kết đó cho chính bạn để bạn kiểm tra xem địa chỉ IP cũng như vị trí của bạn đang ở đâu. Sau khi bạn gửi bạn bè mình liên kết đấy, nếu người đó nhắp chuột vào cái liên kết. Trang web sẽ phản hồi và gửi vào địa chỉ email của bạn đã đăng ký có tiêu đề tương tự như:

“Location Traced. Trace ID : 50588”.Trong đó có một liên kết, bạn nhắp vào, nó sẽ cho bạn biết thông tin về vị trí người mà bạn muốn biết. Tương tự như hình sau:

 |  Xem: 6.091  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 19/11/2009 - 09:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Thông tin của bạn hay đó.Thanks vì đã chia sẻ.
Ngày gửi: 19/11/2009 - 10:10
"Bài này quả thật hay và chuẩn. Mình đã thử trên chính my computer và đã thấy sự thành công ngoài mong đợi.Các đồng chí đi sau hãy cố gắng nhé. "
Ngày gửi: 19/11/2009 - 10:11
"Lệnh netstat -n chỉ tìm ra được địa chỉ IP public mà victim sử dụng, đó thường là địa chỉ Server của yahoo thôi, còn từ IP public của ISP mà dò ra được IP của victim đó mới là vấn đề "
Ngày gửi: 19/11/2009 - 10:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Web hosting Starter-A
Liên hệ gian hàng...
Hosting P40000
999.999 ₫
Hosting P30000
900.000 ₫
Tên domain .us
Liên hệ gian hàng...