Làm sao để nâng cấp lên phiên bản yahoo mới đây??

Khi tôi đăng nhập vào yahoo chat thì xuất hiện thông báo: ""Hệ thống: Bạn đang dùng phiên bản Yahoo! Messenger cũ. Vui lòng nâng cấp lên phiên bản mới nhất.""

Vậy làm sao để nâng cấp lên phiên bản mới đây??

Nguyen van nam
Trả lời 12 năm trước

Vào đây tải về http://vn.messenger.yahoo.com/download/ và cài

Yến Oanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Theo tôi vấn đề của bạn cũng dễ giải quyết thôi. Có 2 cách

1. Bạn bấm vào link thông báo đó để tải bản cài đặt mới nếu máy bạn có hệ thống ngăn chặn, duyệt virus tốt.

2.Bạn vào trang của web của Y!M để tải phiên bản mới nhất về cài vào máy là xong (cách này an toàn với virus hơn).

Chúcbạn thành công và vui vẻ