Vào google.com.vn hoặc yahoo.com là bị chuyển sang trang khác ?

Máy nhà tui vào trang google.com.vn hoặc yahoo.com là bị chuyển sang khác là bị sao vậy xin hãy giải đáp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy tính bạn dùng đã bị spyware. Spyware là nguyên nhân gây ra những quảng cáo pop-up, thay đổi thiết lập hệ thống, thay đổi liên kết tới trang chủ, trang tìm kiếm và đặc biệt chúng làm giảm hiệu năng cũng như làm cho hệ thống mất ổn định. Spyware là một trong những thách thức lớn và gây mệt mỏi, chán nản cho người sử dụng máy tính và nhà quản trị hệ thống. Bạn nên tìm các chương trình diệt và chặn spyware để cài đặt trên máy tính của bạn.