Giúp mình lấy lại những trang Web bị mất trên thanh Address ?

Không biết thế nào mà danh sách trang web trên thanh Address toàn bị mất, cứ mỗi lần vào thì lại phải gõ địa chỉ trang web. Xin các bạn chỉ giúp làm cách nào để danh sách trang web không bị mất.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn lưu giữ danh sách những website quen thuộc để tiện việc truy cập thì đơn giản là chỉ cần lưu địa chỉ của website vào Bookmarks. Trong FF, bạn chọn menu Bookmarks->Organize Bookmarks (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+B), trong cửa sổ Library, chọn Bookmarks Menu, nhấp chuột phải chọn New Bookmarks, tiến hành add các info như Name, Location, Keyword, Description... trong đó quan trọng nhất là Location để lưu đường dẫn tới website đó. Rồi chọn Add là xong. Trong IE, cũng tương tự như vậy nhưng mà nó là Favorites [:)]