Không biết lấy thanh công cụ trong web ?

Mình không biết cách phục hồi các thanh công cụ trong trang web như thế nào. Mình đã chọn đủ kiểu rồi nhưng không được. Mong mọi người chỉ giúp. Thường thì có các thanh công cụ có ở trên trang web và cả ở dưới trang web nữa. Mong mọi người cứu với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thanh công cụ trong trang web là cái gì chứ? Có phải bạn muốn nói thanh công cụ của trình duyệt web không? Mà bạn dùng trình duyệt gì? Internet Explorer hay Firefox Phương pháp chung là Click phải vào bất kỳ chổ nào trên menu bar rồi chọn... gì gì đó.