Tại sao em dow video trên youtube lại không được nhờ các anh chỉ giáo?

http://upanh.com/untitled_upanh/v/aru3ec8ddzu.htm

Mỗi lần nhấn vô chỗ đó thì nó cứ ra như vậy ai biết chỉ em!!! Định tải về điện thoại coi mà không được bức xúc

Ngô Việt Minh
Trả lời 11 năm trước

? bấm vào còn chẳng hiện cái gì thì làm sao mà bít đk

tran van phuong dung
Trả lời 11 năm trước

bạn copi cái link rồi dán lên trình duyệt là thấy àk

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Dùng IDM, để tải về máy sau đó nếu khi tải về mà không chạy được Video do bạn chưa cài phần chạy, mình vẫn dùngK-Lite_Codec_Pack_660_Mega

Tải về tại đây

Chúc bạn may mắn !

tran van phuong dung
Trả lời 11 năm trước

Cái này em xài idm 5.19 mà nhưng khi nhấn vô Dowload this video thì nó hiện ra dòng đó em không biết pkải làm gì nữa

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

IDM thường thì chỉ dùng được 30 ngày, xong hết hạn thường họ vẫn phải dùng bản Crack vì nó ko mất tiền còn nếu bạn download video trên youtube thì nó có dòng chữ download this video thì kích vào, chọn thư mục cần lưu rùi OK nha

Chúc may mắn ! nếu cảm thấy câu trả lời này hay cứ THích một cái cho lấy tinh thần nha !

tran van phuong dung
Trả lời 11 năm trước

fpt shop bạn copy cái link mình up chưa bạn coi xong rồi bạn cho ý kiến

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Bạn vẫn làm vậy thui, có lẽ bạn tải về mà ko xem được đúng ko ? Thế chạy File trên là OK

tran van phuong dung
Trả lời 11 năm trước

Tớ tải còn không được mà xem

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Có lễ bạn gửi ảnh cho mình thì mình mới hướng dẫn cho bạn được

Hà Ngọc Duy
Trả lời 11 năm trước

Bạn mở đoạn video trên youtube, bạn dùng chuột phải trên màn hình video, chọn mở cửa sổ bật lên, tự động IDM down cho bạn.