Làm cách nào đưa trang web lên mạng miễn phí

Mình rất thích thú với việc thiết kế web và mình đang mày mò để tự tạo một trang web nhưng ko biết làm cách nào để đưa trang web lên mạng mà hông tốn... tiền.hì...Nếu có Có Host và TK ftp rồi thì up web lên mạng như nào vậy các bạn ...Các bạn chỉ cho mình với...
Trả lời 15 năm trước
1) Bạn vào http://www.summerhost.info/signup.php đang kí một host miễn phí dạng tên-bạn.summerhost.info. nếu tên miền tên-bạn.co.cc còn trống thì bạn sẽ có luôn tên miền đó, còn nếu ko thì bạn vào co.cc đang kí một tên miền miễn phí. 2) Khi đăng kí host miễn phí tại summerhost.info, bạn sẽ dc cung cấp một tài khoản FTP dùng để đăng kí host, gồm: FTP server: ftp.summerhost.info FTP user name: sum_****** FTP password: mật khẩu khi bạn đăng kí 3) Vào www.bossftp.com, dùng thông tin tài khoản FTP trên để vào FTP. Bạn vào thư mục htdocs (click lên cái biểu tượng folder màu vàng, hay nhấp dúp chuột vào hàng chứa folder htdocs). (Bạn nến xóa file index.htm: Chọn file index.htm bằng cách click vô ô trước tên file, hay click vào hàng chứa file; tại dòng Selected item(s), click Delete, OK. Xong.) Tại dòng In this folder (dòng thứ 4 từ trên xuống ), click vào Upload, sau đó chọn file càn upload. Tốt nhất là bạn nén tất cả file lại thành web.zip (đừng xài .rar nha), chọn file đó, chọn ô Extract file, click Upload. Xong 4) Nếu bạn muốn cài Wordpress hay các mã nguồn có sẵn trên Internet, bạn có thể xài W3Download (ngay sau link Upload): dàn địa chỉ web vào (vd wordpress là http://wordpress.org/latest.zip) (tốt nhất là file .zip), chọn Extract file, click Click here. Xong Lưu ý là xả nén file càng nặng thì càng lâu, tốt nhất bạn nên chịu khó chờ, đừng click lung tung. Mình download và xả nén file zip của wordpress mất khoảng 380 giây (hơn 6 phút) (nếu bạn xài trình FTP trên máy của bạn chắc khoảng 1 tiếng )
BT
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn dùng FlashFXP để đưa upload lên host và CHMOD file, folder 1\ Tải chương trình tại [url=http://download.conghung.com/soft/FlashFXP%20v3.7.5%20Build%201292.rar]http://download.conghung.com/soft/FlashFXP%20v3.7.5%20Build%201292.rar[/url] 2\ Sau khi tải về, cài đặt xong bạn nhấp vào FlashFTP.exe chạy chương trình, rối nhấn F8 Bạn điền các thông tin FTP, user và pass của host (như hình trên) rồi nhấn nút connect, khi đó sẽ login vào host, dữ liệu của host sẽ nằm bên trái Chắc tới đây các bạn đã hiểu cách login bằng FTP vào host rồi chứ, giờ sang bước 3. 3/ Cách đưa website lên host: Bạn chọn thư mục chứa website ở ổ cứng rồi nhấn nút Transfer select để đưa dữ liệu lên host, Hoặc nhấp chuột phải chọn Transfer. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ thấy dữ liệu đang được đưa lên host 4/ Cách sửa (edit) một file trên host. Chỉ cần nhấn chuột phải vào file đó chọn Edit Khi sửa xong rồi nhấn nút CLOSE chọn chọn Yes, Yes thêm một lần nữa. OK! 5/ Cách CHMOD: Nhấn chuột phải vào file cần CHMOD trên host chọn Attributes (CHMOD) hoặc Ctrl + O khi nó hiện ra bảng sau: Chắc tới đây các bạn đã hiểu CHMOD rồi chứ nhỉ, mấy chữ trên không cần quan tâm. VD: bạn muốn CHMOD thành 777 thì bạn gõ 777 vào ô Permissions nó sẽ tự động đánh dấu các ô ở trên, gõ số xong chỉ cần nhấn OK là xong. Thế là CHMOD 1 file thành công. Nếu muốn CHMOD thành thông số khác như 644 thì cứ nhập 644 vào. Sau khi hoàn tất công việc nhấn nút Disconnect để thoát khỏi host.
do quynh yen
Trả lời 15 năm trước
cho em hoi lam cach nao em co the dua hinh avatar cua em len mang cho moi nguoi thay vay cho em biet duoc ko