Máy tính của tôi không truy cập được internet?

 đến khi kích chuột vào Mynetwork Places  xong kích chuot vao Propepty thì có biểu tượng hình chiếc khóa

nguyencongsu
Trả lời 12 năm trước

Có thể do virut

Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Hình chiếc khóa trên My netword Place không anh hưởng đến truy cập hay không truy cập internet,đó là do máy đang bật chế độ tường lủa thôi.Còn máy của bạn không vào đc internet bạn có thể gọi tới tổng đài nhà cung cấp mạng để hỏi về đường truyền của bạn,nếu đường truyền bình thường thì bạn nên cài lại Window

CHIẾN THẮNG COMPUTER

22 Trần Văn Đang F9 Q3

http://chienthangpc.com/

Y/H : khuonghnguyen261

nguyencongsu
Trả lời 12 năm trước

Máy tính của tôi giờ thì có lúc truy cập được internet, có lúc không. đang truy cập được tắt máy đi khởi động lại thì lại không truy cập được nữa.Vao MyNetwork Place thì không thấy biểu tượng 2 chiếc máy tính được kết nối đâu cả, mà chỉ có biểu tượng hình cánh bướm màu đỏ. nhìn phía sau máy tính thì không thấy sáng chỗ rack cắm. trong khi đó tín hiêu từ moden mạng internet va Lan vẫn sáng xin các cao thu chỉ giáo