Muốn chia Chia sẻ dữ liệu với các máy khác trong mạng lan thì làm bằng cách nào? xin cảm ơn

tu
Trả lời 16 năm trước
Trước hết bạn hãy chắc chắn máy tính của mình đc nối vào mạng LAN. Các máy trong mang LAN đều đc đánh số bởi Admin. muốn share 1 folder qua LAN, bạn chỉ cần chọn chuột phải folder đó và chọn "share this folder". Sau đó 1 tab hiện ra và bạn gõ số thứ tự PC cần share hoặc nếu muốn share cho tất cả mọi người thì chọn share to everyone.
tien
Trả lời 16 năm trước
Nếu các máy trong mạng LAN mà đã nằm sẵn trong group thì bạn còn việc nhấn chuột phải vào Floder -> Propertice-> tab Floder Sharing ... là xong Nếu mà không có thì bạn nêu nhờ ngừời có chuyên môn để cấu hình cho bạn
Nguyễn Đình Chính
Trả lời 16 năm trước
Trong một số trường hợp bạn đã share thư mục nhưng người khác vẫn ko thể view được thì có thể kiểm tra lại firewall xem đã cho phép chức năng Sharing hay chưa, nếu muốn người khác khi view thư mục share trên máy của mình cần nhập username/password thì cần disable account guest trong máy và add user tương ứng. Chúc bạn thành công.