Hỏi về cách gọi điện thoại miễn phí với Skype?

Mình đã cài phần mềm gọi điện thoại miễn phí Skype nhưng chưa biết cách sử dụng, khi quay số thường bị báo mua card

Mong các bác chỉ giúp

Cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Skype chỉ miễn phí cuộc gọi từ máy tính đến máy tính thôi, còn gọi ra điện thoại ngoài thì phải trả tiền (giá cước ko rẻ hơn giá viễn thông ở VN đâu). Được cái chất lượng cuộc gọi máy tính -máy tính thì khỏi chê. Mình đang trong Sài Gòn, buôn với đứa bạn ngoài Bắc mà cứ như là nó ngồi cạnh mình vậy

Dùng cái Skype này chất lượng gọi từ PC2PC ngon lành thật, ăn đứt Voice YM

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài Skype tức là sau khi cài sẽ có 1 tài khoản. Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Add tài khoản của bạn mình vào, khi bạn cua bạn online thì trước tài khoản của người đó sẽ sáng lên (Mọi việc giống hệt của yahoo messenger ấy).
Khi 2 người cùng online, bạn nháy chuột phải vào tên tài khoản của bạn, rồi chọn star call (cái dòng đầu tiên đó). Chờ kết nối, khi nào bạn của bạn đồng ý thực hiện liên kết là 2 người có thể nói chuyện với nhau thôi.
Khỏi cần nói thì chắc bạn cũng biết 1 điều là: Máy của 2 người cùng có headphone (nghe+nói), cùng có chương trình skype, và cùng online

Võ Thanh Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây xem nhé http://mgiaitri.biz/kinh-nghiem-thu-thuat-dung-gprs-edge-3g-wifi/goi-dien-thoai-mien-phi-bang-thu-thuat-voi-skype-t6303.html

Tran Quoc Cuong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể gọi từ Skype ra điện thoại tất cả các nước, trong đó có Việt Nam với một chi phí cực rẻ bằng dịch vụ của www.skype2vietnam.com