Nhờ mọi người hướng dẫn giúp em cài đặt wifi tai nhà cho modem TP-LINK TD-W8920G ?

duong quang dung
Trả lời 12 năm trước

wifi TP-LINK TD-W8920G., ko cần phải cài đặt đâu bạn ơi

phía sau modem có 1 cái nút nhỏ đấy, bạn chỉ cần bấm nút đó là modem tự động phát sóng wifi thôi.

nếu có gì thắc mắc thì liên hệ mình hướng dẫn giúp cho.

chúc bạn thành công.

hua duc quy
Trả lời 12 năm trước

bạn giải thích rõ hơn cho mình được không, mình chỉ thấy sau modem co 1 nút nhỏ để reset thôi.

duong quang dung
Trả lời 12 năm trước

phía sau cái nút nó lồi ra đó , còn nút reset là cái lỗ lõm vào bên trong.

bạn có thấy nút lồi ra sát bên tay phải đó.

nếu chưa hiểu thì bạn up hình ảnh phía trước , phía sau của modem đó lên cho mình xem rồi mình chỉ cho.

dataquangdung@gmail.com