Máy ko vào được wifi ?

Khi minh mo mang wifi thi cot song van day nhung o chan cot song co bieu tuong tam giac mau vang va co dau cham than o giua may ko the truy nhap dc wifi do la do lam sao. momg tra loi giup minh

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Trường hợp này máy bạn đã kết nối được nhưng ko vào được wifi là có 2 lý do:

1. Do router bạn chưa kết nối được với Internet bạn thử click vào chổ wifi ... -> click vào ket noi giữa Router và Internet hoặc wiless network connetion --> chọn click nút diagnose

2. Do mạng bị lỗi: bạn nên gọi đến nhà cung cấp mạng

Nếu 2 trường hợp đó ko phải thì do mấy bạn set Ip và DNS không thích hợp bạn nên reset lại tất cả !

Chúc bạn luôn vui vẻ !