cách sử dụng phân mềm chuyển đổi file word sang pdf

Mọi người cho mình hỏi, mình đã tải phẩn mềm chuyển đổi file word sang pdf về mấy và cài đặt xogn rồi. Tuy nhiên khi mình mở phần mềm ra xong mình ko biết vào đẩu để chuyển đổi file sang pdf. Ai biết giúp mình với

Mời bạn ghé thăm: MINH ANH Traserco LTD
 |  Xem: 2.992  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/06/2011 - 17:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Ba bước chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí bằng PDFtoWord

Bạn có các tài liệu có định dạng file PDF, nhưng nay do công việc cần phải chuyển chúng sang file Word, nhưng bạn chưa biết sử dụng chương trình hay tiện ích nào, bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word nhưng hầu hết là các phần mềm thu phí, giao diện phức tạp và sử dụng tương đối khó khăn.

Nhưng giờ đây với dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí tại: PDFtoWord.com bạn có thể dể dàng chuyển đổi các file PDF sang Word một cách dễ dàng và đơn giản mà không cần phải đăng ký thành viên. File PDF sau khi chuyển đổi sang định dạng Word vẫn giữ nguyên định dạng như so với file gốc.

Để chuyển đổi một tập tin PDF sang Word bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.pdftoword.com, sau đó bấm nút Browse torng khung Select PDF to convert để chọn file PDF nguồn cần chuyển đổi sang Word.

Bước 2: Tiếp theo trong khung Convert PDF file to bạn kích chọn định dạng file cần chuyển đổi sang là DOC. Ngoài ra trang Web còn hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng RTF.

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email có thật vào khung Email file to rồi bấm nút Convert để chuyển đổi.

Sau khi chuyển đổi xong, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ email của mình, rồi kích hoạt email do trang Web gửi đến và kích vào link chứa file Word đính kèm để tải về máy tính sử dụng.

Ngoài ra ứng dụng Web có chức năng tương tự là http://convertpdftoword.net/Default.aspx

Ngày gửi: 13/06/2011 - 12:16

Nếu bạn xài Word 2007 thì Microsoft sẽ cho phép hỗ trợ theo dạng plugin, có sẵn plugin save từ word thành file PDF mà ko cần tốn công convert sang, bạn tham khảo tại đây:(free download)

http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyId=4D951911-3E7E-4AE6-B059-A2E79ED87041&displaylang=en

Còn đối với nhưng phiên bản Microsoft lớn hơn chắc cũng có hỗ trợ nhưng vì mình chỉ xài 2007 nên bit vậy thôi. Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 13/06/2011 - 15:50

Bạn ơi câu hỏi ở đây mình muốn hỏi là:

Chuyển đổi File word sang file PDF như nào cơ

Bạn chỉ giúp mình


Mời bạn ghé thăm: MINH ANH Traserco LTD
Ngày gửi: 15/06/2011 - 11:32

Thì bạn cài plugin đó vào word, sau đó mở file word cần convert ra, save as dưới dạng pdf vậy là xong! Đã vậy sau này bạn còn có thể tận dụng plugin đó, có thêm phương án đễ save file được nhập từ word dưới dạng pdf trực tiếp mà ko cần fải cài đặt thêm 1 phần mềm convert nào! Chúc bạn may mắn

Ngày gửi: 17/06/2011 - 17:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cisco PIX 515E (PIX-515E-DC-R-BUN) 2port
91.400.000 ₫

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)