Tại sao máy bị virus mà BKAV không hiện lên?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn mang máy ra tiệm để gost lại. 2. BKAV chỉ giệt được 1 số virut thôi bạn ạ, có rất nhiều virut mà nó không giết được. 3. Chịu khó sống chung với virút nếu nó không ảnh hưởng gì lắm đến máy của bạn. Máy tớ nhiều vi rut đến nỗi BKAV cũng bị xơi nốt.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
BKAV chỉ có thể diệt một số viủt nhẹ và cũ thôi chứ bây giờ dàng ngày càng có nhiều viủt thông minh hơn loại cũ sao diệt nổi, bạn lên liên hệ mạng tổng của BKAv mua một đĩa để về cài mà khi đó BKAV sẽ có trách nhiệm update hàng ngày BKAV mới cho bạn Giá là 300k/ năm sử dụng
Nguyen nhu
Trả lời 14 năm trước
Virus đã khóa BKAV.Bạn không nên dùng bkav nữa, bẠn nên đổi sang Avirar đi bạn, đây là chương trình diệt virus cực tốt.Bạn tải về máy cài đặt và update.Sau đó vào chế độ safe mode , tắt chức năng System restore rồi quét máy Xem chi tiết tại đây [url=http://nhunguyenpro.co.cc/blog/read.php?2]http://nhunguyenpro.co.cc/blog/read.php?2[/url] Và đây là cách bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn.Xem chi tiết tại đây [url=http://nhunguyenpro.co.cc/blog/read.php?133]http://nhunguyenpro.co.cc/blog/read.php?133[/url] Chúc bạn thành công
Nguyen Van DUy
Trả lời 14 năm trước
khi máy bạn xài BKAV có bản quyền và được update thường xuyên thì mới diệt được
BKAV tải miễn phí về cài cho dù là bản mới nhất thì cũng k có chức năng tự phát hiện
nhà bạn có nối mạng thì nên dùng bản miễn phí mới AVG free
bạn cho nó update thường xuyên , nếu có virut nó sẽ phát hiện, nếu sửa được file thì nó sửa luôn.BKAV chỉ có thể diệt một số viủt nhẹ và cũ thôi chứ bây giờ dàng ngày càng có nhiều viủt thông minh hơn loại cũ sao diệt nổi, bạn lên liên hệ mạng tổng của BKAv mua một đĩa để về cài mà khi đó BKAV sẽ có trách nhiệm update hàng ngày BKAV mới cho bạn
1. Bạn mang máy ra tiệm để gost lại.
2. BKAV chỉ giệt được 1 số virut thôi bạn ạ, có rất nhiều virut mà nó không giết được.
3. Chịu khó sống chung với virút nếu nó không ảnh hưởng gì lắm đến máy của bạn.
Máy tớ nhiều vi rut đến nỗi BKAV cũng bị xơi nốt. He he.
CHuk thành công nha