Xin hỏi cách diệt virus Rundll32.exe trong win7 ?

Máy của em chạy hệ điều hành win7, nhưng mấy hôm nay nó nhiểm phải gì mà khi khởi động máy lên sử dụng Task Manager xem là khoảng 50 file Rundll32.exe xuất hiện làm CPU báo 100% thế là tắt máy luôn, không sao chạy được bất cứ phần mềm nào nữa. Mong các bác giúp em cách diệt con viruts này. Em mất ăn mất ngu mấy ngày mà không ăn thua gì. Em cảm ơn trước nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tìm theo đường dẫn up 1 file Rundll32.exe lên để mọi người kiểm tra xem. Mà bạn có sử dụng phần mềm diệt virus nào ko vây ? Thông thường : Rundll32.exe là file hệ thống của windows, file này chứa lời gọi để chạy các chương trình ứng dụng hoặc các chương trình ngầm định của windows.